mootelu

มาแล้ว เปิดแล้ว ครึ่งเดือนหลังธันวาคม64 ชีวิตจะพังหรือปังต่อจากนี้ จะเป็นยังไง งาน เงิน สุขภาพ รัก

ดวงรายปักษ์ ธันวาคม 2564

 

ราศีมังกร

     ชาวราศีมังกรในช่วงนี้ให้ระมัดระวังเรื่องของความรู้สึกหรือควบคุมความคิดความรู้สึกของตัวเองให้ดีเพราะจะส่งผลกระทบต่อเรื่องอื่นๆที่มีผลต่อการใช้ชีวิตช่วงนี้อาจเครียดหน่อยพยามทำจิตใจให้สงบลองสวดมนต์ไหว้พระนั่งสมาธิดูเผื่ออะไรอะไรมันจะดีขึ้นอย่างไรก็ขอเอาใจช่วยชาวราศีมังกรให้สู้ต่อไป

การเงิน

     การเงินตกอยู่ในสภาวะที่ค่อนข้างจะกดดันพอสมควรเพราะฉะนั้นชาวราศีมังกรควรคิดให้ถี่ถ้วนหากจะใช้จ่ายอะไรไปก็ตามและยิ่งคุณคิดคุณเครียดการเงินยิ่งรั่วไหลเพราะฉะนั้นพยายามตั้งสติและหาวิธีทำให้ตัวเองมีความสุขหรือกังวลกับเรื่องราวต่างๆในชีวิตให้น้อยที่สุดเพื่อจะได้ไม่มีปัญหาเกี่ยวกับการเงินตามมา

การงาน

     เรื่องของการทำงานนั้นโดยตัวเนื้องานถือว่าไม่มีปัญหาอะไรน่าเป็นห่วงผ่านพ้นไปได้ด้วยดีแต่อยากให้คุณระมัดระวังเรื่องที่พ่วงมาจากการทำงานนั่นก็คือเรื่องของความรักในที่ทำงานหากคุณเจอความรักในที่ทำงานให้ทำมัดระวังเรื่องของชู้สาวหรือการเป็นตัวสำรองตามมาด้วยพอจะทำให้คุณเกิดปัญหาครั้งใหญ่ในการทำงาน

ความรัก

     คนมีคู่แล้วมีสภาวะที่รู้สึกห่างเหินมีความเหงาหรือไม่สบายใจบางอย่างเกิดขึ้นพยายามอย่าคิดมากและอย่าคิดเยอะจนเกินไปเพราะบางทีสิ่งที่คุณคิดมันอาจจะไม่มีอะไรเลยก็ได้แต่เป็นแค่ความคิดมากไปเองส่วนคนโสดเหงาต่อไปยังไม่มีใครที่ถูกใจเข้ามา

สุขภาพ

     ระวังการเจ็บป่วยแบบกระทันหันและระวังในเรื่องของอุบัติเหตุด้วยในช่วงนี้

เลขนำโชค

    5,7,8

 

ราศีกุมภ์

     ราศีกุมภ์ในช่วงนี้จะเป็นช่วงเวลาที่คุณมีอารมณ์ความคิดความรู้สึกที่เหมือนกลับไปเป็นเด็กอีกครั้งมีความเอาแต่ใจและตามใจตัวเองมากจนเกินไปเพราะฉะนั้นอย่างไรในช่วงเดือนนี้ของชาวราศีกุมภ์ก็ควรจะคิดถึงใจเขาใจเราด้วย ระหว่างความเอาแต่ใจของคุณจะทำให้เกิดปัญหาโดยเฉพาะการตามใจตัวเองในเรื่องของการใช้เงิน

การเงิน

               การเงินของคุณในช่วงนี้ถือว่าเงินเข้ามาแบบไม่ได้ขัดสนอะไรมากนักแต่สิ่งที่น่าเป็นห่วงคือให้คุณระวังการใช้เงินไปกับสิ่งฟุ่มเฟือยของใช้ที่ไม่จำเป็นต่างๆ ซึ่งอาจจะทำให้คุณเกิดสภาวะช็อตภายหลังได้เพราะฉะนั้นก็วางแผนการใช้เงินให้ดีอย่าซื้ออะไรที่มันเกินตัวมากจนเกินไปอาจจะทำให้เกิดปัญหาใหญ่ตามมา

การงาน

     หน้าที่การงานของชาวราศีกุมภ์ในช่วงนี้กำลังจะไปได้สวยเพราะฉะนั้นให้ตั้งใจพิสูจน์ความสามารถของตัวเองให้เต็มที่แล้วสิ่งที่คุณคาดหวังจะเป็นจริงหรือเป้าหมายที่คุณวางไว้เกี่ยวกับการงานจะมาถึงในระยะเวลาอันใกล้นี้

ความรัก

    ความรักในช่วงนี้ก็ดูเหมือนว่าสำหรับคนมีคู่ก็เข้าใจกันดีไม่ค่อยมีปัญหาอะไรให้น่าเป็นห่วง หรือไม่ได้มีกินกันเลิกลาอกหักแต่อย่างใดส่วนคนโสดมีโอกาสที่จะได้พบคู่ครองที่สามารถเกื้อหนุนชีวิตของคุณให้ดำเนินทางไปในทิศทางที่ดีขึ้นกว่าเดิม

สุขภาพ

     สุขภาพให้ระวังเกี่ยวกับระบบหัวใจระบบไหลเวียนเลือดที่เกี่ยวกับหัวใจรวมไปถึงให้ระวังการบาดเจ็บเล็กน้อยจากของมีคมด้วย

เลขนำโชค

     1,2,6

 

ราศีมีน

     ราศีมีนในช่วงนี้ค่อนข้างที่จะมีความคิดความเครียดอย่างหนักหน่วงโดยเฉพาะในเรื่องของการเงินแต่ขอเตือนอย่างหนึ่งว่ายิ่งคิดยิ่งเครียดยิ่งหาทางออกไม่เจอพยายามทำสมาธิและทำอะไรให้มีความสุขและค่อยค่อยคิดค่อยค่อยวางแผนปัญหาและอุปสรรคทุกอย่างคุณจะค่อยๆ ผ่านไปได้ด้วยสติปัญญาของคุณเองซึ่งนั่นหมายความว่าไม่มีใครช่วยคุณได้นอกจากตัวคุณเองแต่คุณจะผ่านมันไปได้อย่างแน่นอน

การเงิน

     การเงินเดือนนี้ค่าใช้จ่ายค่อนข้างเยอะพอสมควรและบางทีอาจจะเยอะกว่ารายรับเลยด้วยซ้ำเพราะฉะนั้นควรตัดแพลนการซื้อของฟุ่มเฟือยที่ไม่จำเป็นออกไปก่อนเพราะจะทำให้คุณจะเกิดสภาวะร้อนเงินได้และค่อยๆคิดค่อยๆแก้ปัญหา กับสิ่งที่กำลังเผชิญอยู่ผ่านไปได้อย่างแน่นอนไม่ต้องกังวล

การงาน

     สำหรับเรื่องของการทำงานหากใครที่ใช้การเจรจาติดต่อสื่อสารเป็นหลักในการทำงานถือว่าเลิศมากงานที่ใช้คำพูดหรือการเจรจาจะไปได้สวยส่วนงานที่อยู่นี่เงียบอาจจะเกิดสภาวะความเครียดนิดหน่อยและระหว่างการประทะด้วยสายตาหรือท่าทางกับเพื่อนร่วมงานด้วย

ความรัก

     คนมีคู่แล้วระวังจะเจอกับสภาวะรักสามเศร้าที่เกิดจากตัวคุณเองส่วนคนโสดคุณกำลังเสน่ห์แรงและมีคนกำลังให้ความสนใจคุณอยู่อาจจะเข้ามามากกว่าสองคนให้คุณได้ตัดสินใจแต่อย่าพึ่งด่วนตัดสินใจเพราะมันคือความรักแบบชั่วครู่ช่วยยามไม่ใช่ความรักที่อยู่ได้ตลอดรอดฝั่งเพราะฉะนั้นพิจารณาให้ดีก่อนตัดสินใจ

สุขภาพ

     สุขภาพให้ระวังเกี่ยวกับความดันระบบเอ็นกระดูกข้อต่อต่างๆรวมไปถึงระบบหัวใจด้วย

เลขนำโชค

     4,1,0

 

ราศีเมษ

     ราศีเมษในช่วงนี้ถ้าไม่นับถึงเรื่องของความรักหรือเรื่องของความรู้สึกถือว่าดวงค่อนข้างดีเรื่องเงินเรื่องงานก็จะประสบความสำเร็จไปได้ด้วยดีแต่ทั้งนี้ทั้งนั้นมีข้อแม้อยู่ว่าคุณต้องไม่เอาความรักเป็นใหญ่เพราะในช่วงนี้หากคุณเอาความรักเป็นใหญ่ความรักของคุณจะฉุดเรื่องดีๆที่กำลังจะเกิดขึ้นให้แย่ลง

การเงิน

     การเงินไม่ว่าคุณคิดจะจับจ่ายใช้สอยอะไรก็แล้วแต่ คุณจะสามารถหามาได้เพื่อสนองความต้องการของตัวเองได้เสมอเพราะฉะนั้นเรื่องของการเงินไม่ได้ทำให้คุณติดขัดแต่อย่างใดคุณยังผ่านทุกอย่างไปได้ด้วยดีอยู่ไม่มีอะไรน่าห่วง

การงาน

     คุณกำลังพบลู่ทางในการค้าขายที่จะทำให้ธุรกิจนั้นทำเงินให้คุณในอนาคตหรือบางทีการเล่นหุ้นหรือเทรดหุ้นในช่วงนี้ก็ถือเป็นรายได้ใหม่ใหม่ที่จะทำให้คุณเจริญก้าวหน้าในเรื่องของหน้าที่การงานต่อไปส่วนคนที่มีงานประจำอยู่แล้วก็ไม่ได้มีอะไรน่าเป็นห่วงแถมยังมีเกณฑ์ว่าจะได้รับผลตอบแทนจากการทำงานที่ดีเกินคาดอีกด้วย

ความรัก 

    สำหรับคนที่มีคู่แล้วในช่วงนี้ความรักเหมือนกับออกรบไม่ว่าจะทำอะไรก็แล้วแต่ความคิดเห็นไม่ตรงกันไปเสียหมดบางทีต่างฝ่ายอาจจะต้องลดทิฏฐิซึ่งกันและกันลงบ้างและหันหน้าคุยกันอย่างมีเหตุผลจะทำให้ผ่านสภาวะความเครียดนี้ไปอย่างง่ายดายส่วนคนโสดยังไม่เจอคนถูกใจและนำซ้ำหากมีคนเข้ามายังมีโอกาสเป็นคู่ศัตรูมากกว่าคู่สร้างคู่สม

สุขภาพ

     เส้นสมองไม่เกรนและระบบไหลเวียนเลือด

เลขนำโชค

     1,7,5

 

ราศีพฤษภ

     ราศีพฤษภในช่วงนี้เป็นช่วงแห่งการวางแผนการใช้ชีวิตเพื่อให้ชีวิตมีความมั่นคงและเจริญก้าวหน้าขึ้นแต่ขอให้มั่นใจในตนเองเพราะแผนที่คุณวางไว้นั้นหากคุณลงมือทำมันจะพัฒนาไปในทิศทางที่ดีและจะทำให้ชีวิตของคุณมีความมั่นคงขึ้นอย่างแน่นอน

การเงิน

     การเงินช่วงนี้ให้ระวังค่าใช้จ่ายแบบระทันหันเพราะฉะนั้นคุณอาจจะต้องรถความฟุ่มเฟือยในการใช้เงินและเก็บเงินสำรองใช้ใน เวลาฉุกเฉินด้วยเนื่องจากว่าช่วงนี้คุณมีเกณฑ์ที่จะต้องจ่ายเงินออกไปแบบไม่ทันตั้งตัวและอาจจะไม่อยากจ่ายกับค่าใช้จ่ายนั้นจริงๆแล้วแนะนำให้ซื้อเป็นของมีค่าหรือผ่อนของเก็บไว้จะดีกว่าเก็บเป็นเงินสดหรือเงินติดตัวเพราะมันมีโอกาสที่จะจ่ายออกไปหมดหน้าตักหากคุณเก็บไว้เป็นเงินสดหรือเงินในบัญชี

การงาน

     ระวังภาระผูกพันธ์บางอย่างในเรื่องของการทำงานเพราะฉะนั้นการตัดสินใจการลงทุนหรือการทำอะไรบางอย่างหรือแม้กระทั่งการเริ่มงานใหม่ให้อ่านสัญญาให้ละเอียดถี่ถ้วนเพราะคุณอาจตกเป็นเบี้ยล่างของสัญญาหรือการรับปากรับคำที่เอารัดเอาเปรียบตัวคุณเช่นกันเพราะฉะนั้นศึกษาข้อมูลให้ดีก่อนลงทุนหรือศึกษาข้อมูลให้ดีก่อนเริ่มงานใหม่

ความรัก

     สำหรับคนมีคู่แล้วความรักเป็นไปอย่างเรื่อยๆ ยังไม่มีอะไรที่น่าเป็นห่วงหรือไม่ได้มีอะไรที่หวือหวาโดดเด่นถือว่าเป็นช่วงเวลาที่เรียกได้ว่าเป็นความรักที่ดีอย่างนึงส่วนคนโสดยังไม่มีเนื้อคู่หรือใครที่เข้ามาที่ตรงใจในช่วงนี้รอไปก่อน

สุขภาพ 

     สุขภาพให้ระวังเกี่ยวกับไขมันอุดตันระบบย่อยอาหารหรืออาหารเยอะยากและการปวดเมื่อยตามแข้งขาต่างๆ

เลขนำโชค

    1,2,5

 

ราศีเมถุน

     ชาวราศีเมถุนอาจจะมีเรื่องให้คิดหรือเรื่องที่มีความไม่มั่นใจบ้าง แต่ก็ไม่ได้ถือว่าดิ่งจนเกินไปเป็นสภาวะการใช้ชีวิตแบบเรื่อยๆ ไม่ได้คาดหวังอะไรมากมายเสียมากกว่าเพราะฉะนั้นช่วงนี้ชาวราศีมีทุนไม่ได้มีอะไรน่าเป็นห่วงมากมายนัก ใช้ชีวิตชิลล์ๆไปเลย

การเงิน

     ระวังการหมดเงินไปกับเรื่องของการเปย์ความรักมากจนเกินไป อาจจะทำให้คุณมานั่งเสียดายทีหลังก็ได้พิจารณาคนรอบข้างให้ละเอียดถี่ถ้วนหากไม่จำเป็นก็ไม่ต้องให้อะไรใครมากมายเก็บไว้ใช้เองจะดีกว่า

การงาน

     การงานกำลังเข้าตาคนรอบข้างผู้หลักผู้ใหญ่หรือคนอายุมากกว่าจะให้การอุปถัมภ์เกื้อหนุนคุณเป็นอย่างดีกำลังได้รับความเอ็นดูและการสนับสนุนจากผู้หลักผู้ใหญ่เพราะฉะนั้นช่วงนี้โชว์ศักยภาพที่มีในตัวคุณออกมาให้เต็มที่เพื่อความเจริญก้าวหน้าในการทำงาน

ความรัก

     ความรักของคุณในช่วงนี้หากคุณเป็นคนที่มีคู่แล้วหากคู่ของคุณไม่ใช่คนที่ดีจริงจะมีเรื่องเปิดหูเปิดตาที่จะทำให้คุณได้รับรู้ความลับที่เขา ไม่อยากให้คุณรู้และจะเกิดการแตกหักเลิกลาในที่สุดแต่หากเขาเป็นคนดีจริงจะมีเรื่องราวดีๆ หรือมีข่าวดีเกิดขึ้นส่วนคนโสดนั้นจะคุยกับใครก็คุยเลยเพราะถ้าคนที่คุย ไม่ดีจริงเค้าจะหายไปเองเรียกได้ว่าเป็นช่วงที่สิ่งศักดิ์สิทธิ์คัดเลือกคนให้คุณอยู่

สุขภาพ 

    ระวังสุขภาพที่เกี่ยวกับระบบสืบพันธุ์รวมถึงระบบไหลเวียนเลือดและฮอร์โมนอารมณ์ขึ้นลงง่ายผิดปกติ

เลขนำโชค

    2,3,1

 

ราศีกรกฎ

    ชาวราศีกรกฎเรียกได้ว่าเป็นช่วงที่สภาวะอารมณ์ของคุณมีความสวิงและเป็นช่วงที่คุณคิดเรื่องราวต่างๆทั้งที่ยังไม่เกิดขึ้นเป็นตุเป็นตะเองซึ่งอยากให้คุณปล่อยวางและอย่าพึ่งคิดอะไรล่วงหน้ามากมายใช้ชีวิตอย่างปกติอย่าคิดเยอะเพราะความคิดเยอะของคุณอาจทำให้เกิดปัญหาที่ไม่คาดคิดตามมาจากเรื่องที่ไม่ควรจะมีอะไรเกิดก็เกิดเรื่องจนได้

การเงิน

     การเงินไม่ได้ติดขัดแต่ยังอะไรออกจะใช้เงินตามอำเภอใจเสียด้วยซ้ำซึ่งตรงนี้ค่อนข้างน่าเป็นห่วงให้ระมัดระวังการใช้เงินตามอำเภอใจมากจนเกินไปช่วงมีก็มีใช้จ่ายจนน่ากลัวช่วงไม่มีก็ย่ำแย่จนน่ากลัวเช่นกันเพราะฉะนั้นระวังและรัดเข็มขัดในเรื่องค่าใช้จ่ายให้ดีจะได้ไม่มีปัญหาตามมาภายหลัง

การงาน

     การงานไม่ว่าคุณจะเคยเจออุปสรรคปัญหาใดๆ มาก่อนหรือกำลังเผชิญอยู่ทุกอย่างจะผ่านไปได้ด้วยดีอย่ากดดันตัวเองมากจนเกินไปทำไปตามหน้าที่และทำไปเรื่อยๆ แล้วทุกอย่างมันจะปรับสมดุลย์ในตัวมันเองไม่ต้องไปคิดมาก

ความรัก

     ความรักคนมีคู่แล้วในช่วงนี้ออกแนวเอาแต่ใจสักหน่อยต้องการความดูแลเอาใจใส่เป็นพิเศษ แต่แล้วก็ไม่มีใครเข้าใจเพราะฉะนั้นไม่ต้องไปคิดอะไรมาก เป็นตัวของตัวเองถ้าใครเค้าจะรักคุณเค้าก็รักที่คุณเป็นคุณไม่จำเป็นต้องเรียกร้องความรักจากใคร ส่วนคนโสดถ้าโสดแล้วดีก็สุดต่อไปก่อนเพราะคุณยังไม่เจอเนื้อคู่ที่แท้จริง

สุขภาพ

     ระวังการปวดบริเวณหลังไปจนกระทั่งถึงหัวเข่าและให้ระวังเกี่ยวกับระบบไหลเวียนเลือดระบบหัวใจ

เลขนำโชค

     1,0,3

 

ราศีสิงห์

     ชาวราศีสิงห์ในช่วงนี้ค่อนข้างที่จะมีความเครียดและต้องใช้ความคิดอย่างหนักหน่วงโดยเฉพาะในเรื่องของการเงินและความรักพยายามปล่อยวางกับทุกสิ่งทุกอย่าง และใช้สติปัญญาค่อยๆ ผ่านพ้นปัญหาทุกอย่างไปให้ได้เพราะในสถานการณ์ช่วงนี้ไม่มีใครสามารถช่วยคุณได้เลยนอกจากสมาธิและสติของคุณเองเพราะฉะนั้นถ้าเป็นไปได้ลองพยายามสวดมนต์และนั่งสมาธิดูเผื่ออะไรอะไรหลายอย่างในชีวิตจะดีขึ้น

การเงิน

     ระวังการปะทะวิวาทกับใครสักคนในเรื่องของการเงินไว้ให้ดีเพราะฉะนั้นในช่วงนี้ระวังการให้คนหยิบยืมเงินและการหยิบยืมเงินคนอื่นจะทำให้เกิดปัญหาการประทะทวิวรรณและเสียมิตรภาพที่ดีไปได้

การงาน

     ถ้าเรื่องงานสำหรับชาวราศีในช่วงนี้คงเป็นเรื่องเดียวที่ดีที่สุดเพราะช่วงนี้คุณจะมีไอเดียใหม่ๆ หรือมีพาวเวอร์ในการทำงานและควรเอาใจมันจดจ่ออยู่ที่งานปัญหาต่างๆรอบตัวจะได้น้อยลงบ้างตอนนี้ถ้าคุณคิดอะไรออกเกี่ยวกับการทำงานหรือการทำธุรกิจให้คุณลุยเลยอย่าลังเลเพราะมันเป็นทางที่ถูกต้องแล้วแหละมันจะพัฒนาไปในทิศทางที่ดีขึ้น

ความรัก

     พรุ่งนี้ความรักของคุณดูขัดใจไปหมดระวังการประทะอย่างรุนแรงกับคนรักคู่ครองจนถึงขั้นแตกหักเลิกลาได้เพราะฉะนั้นให้ใช้เหตุผลเหนืออารมณ์ให้มากที่สุดแล้วคุณจะผ่านเรื่องราวต่างๆไปได้เองส่วนคนโสดยังไม่เจอหรือยังไม่มีใครเข้ามา

สุขภาพ 

     ให้ระวังการเจ็บป่วยถุงน้ำถุงซีสหรือการผ่าตัดแบบกระทันหันรวมถึงอุบัติเหตุแบบกระทันหันด้วย

เลขนำโชค

     1,4,5

 

ราศีกันย์

     เป็นช่วงที่ไม่ได้พักผ่อนสมองเลยสำหรับชาวราศีกันย์มีเรื่องราวให้ต้องแก้ปัญหาไม่เว้นแต่ละวันแต่โชคดีที่ปัญหาต่างๆเป็นแค่ปัญหาจุกจิกเล็กน้อยไม่ใช่ปัญหาใหญ่โตที่ไม่สามารถแก้ไขได้เพราะฉะนั้นขอให้ชาวราศีกันย์ตั้งสติให้ดีและค่อยๆ แก้ปัญหาไปทีละจุด หรือแก้ปัญหาเฉพาะหน้าไปเรื่อยๆ แล้วทุกอย่างจะค่อยๆ ดีขึ้นตามลำดับ

การเงิน

     การเงินอยู่ในช่วงที่ต้องใช้สติระมัดระวังในการใช้เงินให้มากที่สุดถึงแม้ว่าช่วงนี้ความเครียดจะทำให้คุณไม่มีอารมณ์แม้แต่จะใช้เงินเลยก็ตามแต่ก็ยังมีเรื่องจำเป็นที่ต้องใช้จ่ายออกอยู่แต่ถึงอย่างไรก็ตามไม่ติดขัดแน่นอนแต่แค่จะอยู่ในสภาวะเครียดเท่านั้นเอง

การงาน

     การทำงานช่วงนี้อาจจะเจออุปสรรคบ้างต้องใช้พลังจิตที่เข้มแข็งในการทำงานและให้เชื่อเซ้นส์ของตนเองเป็นหลักอยู่ห่างจากคนที่เรารู้สึกว่าไม่โอเคและจะมีผลต่อการทำงานของเราให้มากที่สุด และขอให้คุณเชื่อมั่นในความดีในเรื่องของการทำงานใครที่คิดไม่ดีทำไม่ดีหรือคิดจะหักหลังคุณสิ่งที่เขาปรารถนามันจะย้อนกลับหาตัวเค้าเอง

ความรัก

     ความรักยังคงเป็นอะไรเรื่อยๆ ไม่ได้มีอะไรหวือหวาไม่ได้มีเกณฑ์การเปลี่ยนแปลงเปลี่ยนสถานะไม่ว่าตอนนี้คุณจะโสดหรือมีคู่ครองแล้วทุกอย่างดำเนินไปอย่างปกติยังไม่มีใครเข้ามาทำให้ชีวิตเกิดการเปลี่ยนแปลง

สุขภาพ

     ระวังเกี่ยวกับระบบทางเดินหายใจและระบบปัสสาวะ

เลขนำโชค

     2,4,6

 

ราศีตุลย์

     ชาวราศีตุลย์ในช่วงนี้เหมือนช่วงที่มีความคิดต่อต้านกับตัวเองหรือทะเลาะกับตัวเองอารมณ์ขึ้นลงง่ายและอยากให้ชาวราศีตุลพักผ่อนให้เพียงพอเพื่อลดสภาวะความเครียดที่เป็นอยู่ลงเพราะจริงๆแล้วปัญหาช่วงนี้ไม่ค่อยมีอะไรมากมายนักแต่คุณอยู่ในสภาวะเครียดสะสมจึงต้องพยายามหาวิธีการทำให้ตัวเองผ่อนคลายยิ่งคุณหายเครียดได้มากเท่าไหร่เงินคุณยิ่งไหลเข้ามามากเท่านั้น

การเงิน

     ช่วงนี้เรื่องการเงินของคุณไม่ได้มีอะไรน่าเป็นห่วงและคุณอย่างมีสติในการใช้เงินมากขึ้นด้วยรู้ว่าอะไรควรซื้อไม่ควรซื้อถึงแม้จะแอบซื้อสิ่งที่ไร้สาระไปบ้างแต่ก็ไม่ได้ทำให้การเงินของคุณช็อตแต่อย่างใด

การงาน

     การงานส่วนใหญ่เป็นไปในรูปแบบที่ต่างฝ่ายต่างได้ประโยชน์ตัวคุณเองก็เช่นกันเพราะฉะนั้นไม่ว่าคุณจะตัดสินใจร่วมหุ้นหรือตัดสินใจปรึกษาหารือในเรื่องของการงานกับใครก็แล้วแต่ให้คุยกับคนที่เขาได้รับประโยชน์ในเรื่องนั้นคุณถึงจะผ่านเรื่องนั้นไปได้ด้วยดีและอีกในหนึ่งคือจะมีคนเข้าหาคุณเนื่องจากผลประโยชน์แต่จะใช้เรื่องงานเป็นสะพานทอดเข้ามา

ความรัก

     คนโสดอยู่ในช่วงพิจารณาแต่ยังไม่ถึงขั้นพัฒนาความสัมพันธ์เพราะฉะนั้นคุยไปเรื่อยๆ ดูให้นานๆ แล้วเวลาจะคัดสรรให้คุณเองว่าควรจะไปต่อหรือพอแค่นี้ส่วนคนมีคู่แล้วสภาวะต่างๆยังเหมือนเดิมยังไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลงและไม่ได้มีเกณฑ์การแตกหักเลิกลาแต่อย่างใดทุกอย่างยังดำเนินไปอย่างเรื่อยๆ ไม่มีอะไรน่าเป็นห่วง

สุขภาพ

     โรคเครียดฮอร์โมนอารมณ์แปรปรวนง่ายและรวมถึงให้ระวังเกี่ยวกับระบบสืบพันธุ์ด้วย

เลขนำโชค

     1,7,0

 

ราศีพิจิก

    ราศีพิจิกโดยรวมช่วงนี้ไม่ควรมีอะไรที่จะต้องกระทบกระเทือนจิตใจมากไม่ได้มีเรื่องอะไรน่าเป็นห่วงหรือต้องกังวลยกเว้นในเรื่องของสุขภาพให้ระวังการพักผ่อนน้อยของคุณจะส่งผลต่อสุขภาพของคุณจนถึงขั้นนอนโรงพยาบาลเพราะฉะนั้นช่วงนี้ชาวราศีพิจิกดูแลตัวเองให้ดีด้วย

การเงิน

     การเงินส่วนใหญ่ของชาวราศีพิจิกจะหมดไปกับการให้คนที่คุณรักหรือหมดไปกับคนรอบข้างมากกว่าตัวเองแต่ถึงกระนั้นก็ไม่ได้ทำให้การเงินของคุณสะดุดหรือชัดแต่อย่างใดแต่ก็ขอเตือนว่าให้ระมัดระวังในการใช้เงินด้วยเพราะบางทีบางครั้งอาจจะมีเรื่องฉุกละหุกให้คุณต้องจ่ายเงินออกไปก็ได้

การงาน

     การงานถือว่าประสบความสำเร็จตามที่คุณคาดหวังดีส่วนคนที่ทำการค้าการงานก็ทะลุเป้าเป็นไปตามที่วางไว้ ส่วนคนที่ทำงานเป็นลูกจ้างหรือจะสอบบรรจุก็จะประสบความสำเร็จไปได้ด้วยดีเพราะฉะนั้นในเรื่องของการทำงานชาวราศีพิจิกในช่วงนี้ไม่ได้มีอะไรน่าเป็นห่วง

ความรัก

     คนมีคู่แล้วความรักก็เข้าใจกันดีไม่ได้มีปัญหาอะไรให้น่าเป็นห่วงมากนักส่วนคนโสดนั้นก็โสดต่อไปยังไม่มีใครที่เข้ามาแล้วจะได้พัฒนาความสัมพันธ์ในช่วงนี้

สุขภาพ

     ระวังการเจ็บป่วยที่เกี่ยวกับความดันระบบไหลเวียนเลือดหรือการได้นอนโรงพยาบาลแบบกระทันหัน

เลขนำโชค 

     2,1,6

 

ราศีธนู

     โดยทั่วไปของชาวราศีธนูถือว่าผ่านพ้นอุปสรรคต่างๆไปได้ด้วยดีถึงแม้ว่าจะมีอุปสรรคมาให้แก้ไขบ้างแต่คงต้องใช้คำว่ามารไม่มีบารมีไม่เกิดเพราะฉะนั้นก็แก้ปัญหาไปเรื่อยๆ แต่อย่าคิดมากจนเกินไปเหตุเท่านั้นเองที่เหลือก็ไม่ได้มีอะไรน่าเป็นห่วงมากมาย

การเงิน

     การเงินของชาวราศีธนูในช่วงนี้ถือว่าไม่มีอะไรน่าเป็นห่วงแถมยังมีเกณฑ์จะมีโชคจากการขอจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์อีกด้วยและการเงินที่คาดหวังว่าจะได้รับก็จะได้รับอย่างที่ใจนึกรวมถึงของชิ้นใหญ่ที่คุณอยากจะได้มาด้วย

การงาน

    การงานเหนื่อยหน่อยเกิดสภาวะที่ไม่ค่อยได้ดังใจมากนักแต่ก็ไม่ได้แย่อาจจะมีคนคิดไม่ดีหรือคิดอยากจะแข่งขันกับคุณบ้างแต่ท้ายที่สุดแล้วคุณก็จะชนะมารเหล่านั้นไปได้ด้วยสติและปัญญาของคุณเองไม่ต้องเกรงกลัวหรือไม่ต้องกังวลขอให้มั่นใจว่าทำดีที่สุดแล้วและทำหน้าที่ของตัวเองให้ดีที่สุดใครที่คิดไม่ดีเค้าจะแพ้ภัยเอง

ความรัก

     ความรักสำหรับคนมีคู่แล้วดำเนินไปอย่างเรื่อยเรื่อยแต่พิเศษขึ้นมาหน่อยอาจจะมีการวางแผนอนาคตที่มั่นคงขึ้นและถือว่าเป็นการเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดีส่วนคนโสดยังไม่เจอคนรู้ใจรอไปก่อนสุขภาพ

     สุขภาพระวังความเครียดสะสมจะส่งผลกระทบต่อระบบย่อยอาหารการพักผ่อนน้อยความเครียดทำให้ปวดเมื่อยตามร่างกายเนื่องจากเลือดไหลเวียนไม่พอ

เลขนำโชค 

     5,7,4

 

บทความที่น่าสนใจ