mootelu

ดวงรายเดือนธันวาคม สุดท้ายของปี จะเป็นยังไง งาน เงิน รัก สุขภาพ โชคลาภ

ดวงรายเดือน ธันวาคม 64

ราศีมังกร

     ช่วงเดือนนี้ของชาวราศีมังกรเป็นจังหวะที่ทำอะไรค่อนข้างที่จะราบรื่น หากคิดจะวางแผนเจรจาค้าขายก็จะบรรลุอุปสรรคไปได้อย่างดี เพราะฉะนั้นชาวราศีมังกรควร ลุยไปเลยไม่ต้องกลัวมั่นใจในตัวเองกล้าคิดกล้าทำจะส่งผลที่ดีเกินคาดทำมา

การเงิน

     ชาวมังกรช่วงนี้ถือว่าการเงินค่อนข้างที่จะโอเคซื้อง่ายขายคล่องเข้าเยอะออกเยอะแต่ไม่ขัดสนไม่มีอะไรต้องกังวลมากมายและยังมีเกณฑ์ที่จะมีโชคจากการเสี่ยงอีกด้วย

การงาน

     ชาวราศีมังกรนี้ช่วงนี้กำลังจะมองหาทิศทางในการทำงานที่มั่นคงมากขึ้นหรือมีเกณฑ์การปรับปรุงเปลี่ยนแปลงแต่เป็นไปในทิศทางที่ดีขึ้นราบรื่นขึ้นและมั่นคงขึ้นเพราะฉะนั้นชาวราศีมังกรที่คิดอยากจะหาช่องทางในการทำธุรกิจใหม่ๆ หรือเปลี่ยนงานใหม่ช่วงนี้เป็นช่วงที่ดีและเหมาะสม

ความรัก 

     ความรักในช่วงนี้ของชาวราศีมังกรต้องบอกก่อนว่าจะเจอคนเข้าหาแต่เป็นความรักที่ปักหลักหรือพัฒนาความสัมพันธ์ไปมากกว่าคนคุยหรือแฟนไม่ได้ยังเป็นความรักแบบหนุ่มสาวที่ยังไม่มีอะไรแน่นอนส่วนคนที่มีคู่แล้วไม่มีอะไรน่าเป็นห่วงในความสัมพันธ์ยังไปกันได้เรื่อยๆ และยังไม่มีการแตกหักเลิกลาแต่อย่างใด

สุขภาพ

     ระวังเกี่ยวกับเอ็นกระดูกข้อต่อต่างๆปวดเมื่อยตามเนื้อตามตัว

เลขนำโชค 

     1,3,5

 

ราศีกุมภ์

     ราศีกุมภ์ในช่วงนี้อาจจะต้องระมัดระวังในการคบคนสักหน่อยเนื่องจากว่าช่วงนี้ส่วนใหญ่จะเจอแต่คนหน้าไหว้หลังหลอกและเข้าหาเพื่อผลประโยชน์เพียงอย่างเดียวมากกว่าความจริงใจเพราะฉะนั้นจะคบหาให้ความช่วยเหลือใครกรุณาดูให้ดีมิเช่นนั้นอาจจะเดือดร้อนเพราะคนที่คุณให้ความช่วยเหลือได้

การเงิน

     หากคุณกำลังเป็นเจ้าหนี้อยู่แล้วก็บอกเลยว่าลูกหนี้ของคนคิดอยากจะหนีหนี้อยู่ตลอดเวลา ตามทวงค่อนข้างยากและเน้นย้ำว่าในช่วงนี้ชาวราศีกุมภ์ไม่ควรเซ็นค้ำประกันใครหรือให้ใครหยิบยืมเงินเพราะจะนำเรื่องเดือดร้อนถึงขั้นขึ้นโรงขึ้นศาล

การงาน

     การงานอยู่ในสภาวะที่น่าเบื่อรู้สึกเหงาและไม่ค่อยมีใครเข้าใจในความรับผิดชอบของคุณต้องแบกรับภาระบางสิ่งบางอย่างที่เกี่ยวกับเรื่องงานไว้และไม่สามารถที่จะระบายความทุกข์หรือพูดกับใครได้ขอให้ชาวราศีกุมภ์อดทนสักหน่อยเดี๋ยวทุกอย่างก็จะดีขึ้นเองพยายามทำสมาธิจะได้หลุดพ้นจากความเครียดบ้าง

ความรัก

     คนโสดมีเกณฑ์จะเจอรักดีๆและให้ระวังที่สุดคือความรักที่อยู่ข้างตัวแต่คุณมองไม่เห็นหรือมีเกณฑ์ว่ามีคนใกล้ตัวกำลังแอบชอบคุณอยู่ส่วนคนโสดความรักก็หวานชื่นดีไม่ได้มีอะไรน่าเป็นห่วงแต่ก็ต้องระวังคนจะเข้าหาคุณทำให้คุณเกิดความลังเลถึงขั้นอาจจะแอบนอกใจคนรักของคุณได้

สุขภาพ

     ระวังเกี่ยวกับระบบทางเดินหายใจและระบบไหลเวียนเลือด

เลขนำโชค

1,7,8

 

ราศีมีน

     ราศีมีนโดยทั่วไปในช่วงนี้ตกอยู่ในภวังค์แห่งความเครียด รู้สึกต้องการ การเปลี่ยนแปลงอะไรบางอย่างคิดวิตกกังวลในการตัดสินใจในเรื่องบางเรื่องอย่างถี่ถ้วนและแอบเป็นห่วงว่าจะมีสภาวะความเครียดสะสมทำให้มีผลกระทบทั้งเรื่องงานและเรื่องเงินตามมาอย่างไรก็ตามขอให้ชาวราศีมีนพยายามปล่อยวางให้ได้ถึงแม้ว่ามันจะยากทำสมาธิและทบทวนมั่นใจในตัวเองอยู่กับตัวเองให้มากที่สุดแล้วคุณจะหาทางออกที่ดีให้กับเรื่องที่คุณกำลังกังวลอยู่ได้

การเงิน

     การเงินยังคงเข้าและออกเป็นเรื่องปกติไม่ได้ติดขัดอะไรแต่ด้วยความเครียดที่คุณกำลังเผชิญอยู่อาจทำให้เผลอใช้เงินส่วนใหญ่ไปกับเรื่องไร้สาระได้เพราะฉะนั้นก็พยามมีสติในการใช้จ่าย ให้มากที่สุดเพื่อจะได้ไม่ติดขัดในภายภาคหน้า

การงาน

     ตกอยู่ในสภาวะกดดันต้องการการปรับเปลี่ยนโยกย้ายหรือการเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งบางอย่างแต่ขอให้คุณคลายความกังวลลงเพราะท้ายที่สุดแล้วปัญหาต่างๆที่คุณเผชิญอยู่จะมีเหตุการณ์ที่จะช่วยในการตัดสินใจของคุณเองแล้วคุณจะผ่านปัญหานั้นนั้นไปได้อย่างราบรื่น

ความรัก

     คนโสดในช่วงนี้รอต่อไปยังไม่มีใครเข้าหาส่วนคนมีคู่แล้วระวังโลกส่วนตัวของคุณจะทำให้มีปัญหากับคนรักคู่ครอง ความเครียดบางอย่างก็ควรจะคุยหรือปรึกษากันบ้างหรือถ้ารู้ว่าบางอย่างที่แสดงออกไปแล้วเราผิดก็ควรจะอ่อนลงบ้าง

สุขภาพ

     โรคเครียดไมเกรนและสำหรับท่านสุภาพสตรีให้ระวังเกี่ยวกับระบบไหลเวียนเลือดและมดลูกด้วย

เลขนำโชค

3,5,1

 

ราศีเมษ

     ชาวราศีเมษสภาวะทั่วไปถือว่าทรงตัวในช่วงนี้ไม่หวือหวาไม่แย่แต่ก็ไม่ได้ดีอะไรมากมาย แต่มีเรื่องที่น่าเป็นห่วงก็คงจะเป็นเกี่ยวกับสุขภาพ ความคิดกังวลกับเรื่องต่างๆมากจนเกินไปในขณะที่เรื่องราวเรานั้นยังมาไม่ถึงอาจจะทำให้คุณเกิดสภาวะเครียดอารมณ์แปรปรวน และมีปัญหากับคนรอบข้างได้เพราะฉะนั้นทำตัวให้สบายๆ อย่าเครียดอย่ากังวลกับอะไรมากจนเกินไปเพราะยิ่งเครียดสถานการณ์ต่างๆจะยิ่งแย่ทั้งที่มันไม่ได้มีอะไรเลย

การเงิน

     การเงินในช่วงเดือนนี้ถือว่าไปได้เรื่อยๆ ต่อให้คุณมีค่าใช้จ่ายใดๆ ก็ตามไม่ต้องเป็นกังวลเพราะเมื่อถึงเวลาคุณก็จะมีจ่ายเองแต่อาจจะได้จากการหยิบยืมหรือการขอความช่วยเหลือจากบุคคลอื่นโดยเฉพาะผู้หญิงแต่อย่าพึ่งใจหายใจคว่ำเพราะต่อให้ไม่มีเงินติดมือแล้วต้องใช้จ่ายเมื่อถึงเวลาจะต้องจ่ายจะมีเงินเข้ามาเอง

การงาน

     การงานเป็นช่วงเวลาแห่งการพักผ่อนและไม่ต้องคิดอะไรมากผู้หลักผู้ใหญ่กำลังเล็งเห็นความดีความชอบที่คุณกำลังทำมาหรือที่เคยทำมาโดยตลอดและมีเกณฑ์ว่าจะได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง ส่วนคนที่ทำธุรกิจส่วนตัวก็มีแนวโน้มว่าธุรกิจกำลังจะพัฒนาไปในทิศทางที่ดีขึ้นกว่าเดิม

ความรัก

     คนโสดช่วงนี้มีเสน่ห์ไปเรื่อยแต่ยังจริงจังกับใครไม่ได้เพราะส่วนใหญ่ก็เจอแต่คนเจ้าชู้เช่นกันส่วนคนมีคู่แล้วระวังความมีเสน่ห์ของคุณจะทำให้เกิดปัญหา

สุขภาพ

     ฮอร์โมนอารมณ์แปลปวนความเครียดและเอ็นกระดูกข้อต่อต่างๆ

เลขนำโชค

     7,2,6

 

ราศีพฤษภ

     โดยทั่วไปของชาวราศีพฤษภในช่วงนี้ไม่ได้มีอะไรน่าเป็นห่วงมากแต่ให้ระวังการถูกหักหลังโดยเฉพาะในเรื่องของการทำงานแต่สภาวะโดยรวมในช่วงนี้ค่อนข้างที่จะน่าเบื่ออยากจะปลีกตัวไปให้ไกลหรือเป็นช่วงเวลาที่ชาวราศีนี้ต้องการความเป็นส่วนตัวต้องการที่จะพักผ่อนหากคุณหาเวลาหรือสถานที่ ที่พอจะพักผ่อนได้ก็จะเป็นผลดีพักผ่อนรับพลังบวกเพื่อสู้กับอุปสรรคต่อไป

การเงิน

     การเงินไม่ถือว่าแย่ในช่วงเดือนนี้แถมยังมีเกณฑ์ว่าจะมีโชคลาภอีกด้วย หรือจะเป็นในแนวของการมีรายได้เสริมเข้ามาให้เพราะอุ่นใจซึ่งโดยรวมการเงินถือว่าดีสำหรับชาวราศีพฤษภในช่วงนี้

การงาน

     การงานระวังคนอิจฉาหรือการถูกคนที่ไว้ใจหักหลังในเรื่องของการงานการทำธุรกิจใดๆ ชาวราศีพฤษภไม่ควรหุ้นส่วนกับใครในช่วงนี้เพราะอาจจะมีปัญหากับหุ้นส่วนหรือการถูกเอารัดเอาเปรียบได้ส่วนคนที่ทำงานประจำคุณกำลังถูกเอารัดเอาเปรียบจากเพื่อนร่วมงานและระวังคำพูดหรืออะไรที่เป็นความลับหรือเรื่องส่วนตัวไม่ควรที่จะพูดกับเพื่อนร่วมงานโดยเด็ดขาดเพราะคุณมีสิทธิ์จะถูกหักหลังโดยเอาเรื่องของคุณไปพูดต่อให้เกิดความเสียหายสูงและระวังการถูกใส่ร้ายป้ายสีด้วย

ความรัก

     ความรักสำหรับคนมีคู่แล้วในช่วงนี้ก็ดูเหมือนว่าจะเข้าใจกันดีไม่ได้มีปัญหาอะไรให้ต้องกังวลส่วนคนโสดก็มีโอกาสเจอคนที่ศีลเสมอกัน เพราะฉะนั้นช่วงนี้คนโสดหากอยากได้คนดีดีเข้ามาดูแลก็ทำตัวให้ดีๆไว้

สุขภาพ

     ระวังอาการที่เกี่ยวกับระบบไหลเวียนเลือดรวมถึงอาการแสบร้อนกลางอกกดไลค์ย้อนและภูมิแพ้ต่างๆ

เลขนำโชค

     1,2,5

 

ราศีเมถุน

     ราศีเมถุนในช่วงนี้ทำบุญให้เยอะๆ และเน้นอุทิศส่วนกุศลให้เจ้ากรรมนายเวรเพราะช่วงนี้เจ้ากรรมนายเวรคอยถามหาอยู่แต่ถึงอย่างไรก็ตามก็ยังมีสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ตามคุ้มครองอยู่ แต่หากดวงเป็นอย่างนี้นั่นหมายความว่าไม่ว่าคุณคิดจะทำอะไรอยู่ก็ตามจะมีอุปสรรคเล็กๆน้อยๆให้ต้องแก้ไขปัญหาอยู่เสมอเพราะฉะนั้นมันทำบุญและอุทิศส่วนกุศลให้เจ้ากรรมนายเวรเขาไว้อุปสรรคต่างๆจะได้ ราบรื่นขึ้น

การเงิน

     ระวังที่สุดคือการถูกหักหลังในเรื่องของการเงินในช่วงนี้และระหว่างคนเข้าหาคุณเพื่อผลประโยชน์ในเรื่องของการเงินต่อให้คุณไม่มีเงินให้เขาหยิบยืมแต่คุณก็จะเสียผลประโยชน์หรืออาจจะเป็นตัวเชื่อมเพื่อให้เขาได้เงินมาก็เป็นได้เพราะฉะนั้นระมัดระวังการเข้าหาและการคบค้าสมาคมหรือการให้คำปรึกษาในเรื่องของการเงินกับคนอื่นสักหน่อยก็ดีในช่วงนี้

การงาน

     การงานในช่วงนี้ถือว่างานเป็นไปตามแผนที่วางไว้ถึงแม้จะเจออุปสรรคเล็กๆน้อยๆแต่คุณก็ผ่านอุปสรรคเหล่านั้นไปได้เพราะฉะนั้นเดือนนี้เรื่องงานพักผ่อนสมองอย่าคิดอะไรเยอะเพราะท้ายที่สุดแล้วคุณก็จะผ่านเรื่องราวต่างๆไปได้อย่างสบายมาก

ความรัก

      คนมีคู่แล้วมีโอกาสพัฒนาความสัมพันธ์ไปในทิศทางที่มั่นคงขึ้นหรือมีโอกาสถูกขอแต่งงานส่วนคนโสดก็มีโอกาสจะได้เจอคนที่ถูกใจรูปร่างหน้าตาดีและมีหน้าที่การงานที่มั่นคง

สุขภาพ

     ระวังสุขภาพที่เกี่ยวกับไมเกรน ริดสีดวงทวาร และเอ็นกระดูกข้อต่อต่างๆ

เลขนำโชค

     3,1,7

 

ราศีกรกฎ

     ชาวราศีกรกฎในช่วงนี้อาจจะต้องใช้ความรู้ความสามารถเป็นพิเศษหน่อยและต้องตั้งอยู่กับสติให้มากเนื่องจากจะมีมารผจญให้รู้สึกเครียดหรือใช้ความคิดหรือต้องชั่งใจตัดสินใจซักหน่อยแต่เป็นช่วงเวลาแห่งการพิสูจน์ตัวเองที่ดีเพราะฉะนั้นอยากให้ชาวราศีกรกฎสู้และตั้งใจทำหน้าที่ของตัวเองให้ดีที่สุดใครที่คิดไม่ดีทำไม่ดีกับชาวราศีกรกฎเค้าจะแพ้ภัยเอง

การเงิน

     รายรับรายจ่ายค่อนข้างแย่จนไม่เหลือเก็บอาจจะต้องเหนื่อยหรือคิดเยอะกับเรื่องของค่าใช้จ่ายหน่อยแต่ท้ายที่สุดแล้วชาวราศีกรกฎก็จะบริหารจัดการและผ่านอุปสรรคทุกอย่างไปได้อย่างง่ายดา

การงาน

     การงานเข้าสู่ช่วงแห่งการแข่งขันถึงแม้ว่าตัวคุณจะไม่อยากแข่งขันก็จะมีคนที่อยากแข่งขันกับคุณเพราะฉะนั้นอาจจะต้องสู้กับศัตรูหมู่มารสักหน่อยแต่ท้ายที่สุดแล้วหากคุณสู้ด้วยความดีความถูกต้องและทำหน้าที่ให้ดีที่สุดศัตรูเหล่านั้นก็จะแพ้ภัยคุณเอง

ความรัก

     ความรักคนมีคู่แล้วก็ไม่ได้มีอะไรหวือหวามากเป็นไปอย่างราบรื่นไม่ได้มีอะไรน่าเป็นห่วงมากนักส่วนคนโสดนั้นยังไม่มีวี่แววว่าจะได้สละโสดแต่ก็ไม่ได้โหยหาถึงขั้นว่าขาดความรักไม่ได้แต่อย่างใดถือว่าคนโสดในช่วงนี้ก็สามารถใช้ชีวิตได้โดยไร้คู่เหงาหน่อยแต่ไม่แย่

สุขภาพ

     ระวังเกี่ยวกับเอ็นกระดูกข้อต่อระบบไหลเวียนเลือดหรืออาจจะรู้สึกเลือดไม่พอพักผ่อนน้อย

เลขนำโชค

     1,5,3

 

ราศีสิงห์

 

     ราศีสิงห์ในช่วงนี้มีแต่เรื่องหัวใจที่น่าเป็นห่วงมีเรื่องที่ต้องตัดสินใจหรือหาทางออกไม่ได้เครียดและกังวลส่วนใหญ่สิ่งที่ชาวราศีสิงห์กำลังจะเจออยู่นั้นจะเป็นเรื่องที่มีผลกระทบโดยตรงต่อความรู้สึกทั้งนั้นอย่างไรก็ตามไม่ว่าชาวราศีสิงห์จะเจอกับปัญหาอะไรก็ขอให้ตั้งสติและเรียงลำดับความสำคัญให้ถูกต้องเพราะเมื่อไหร่ที่คุณมีเรื่องกระทบความรู้สึกมากๆอาจจะทำให้เรื่องอื่นๆพลอยมีปัญหาตามไปด้วยเหมือนโดมิโน่

การเงิน

     การเงินของชาวราศีสิงห์ในช่วงนี้ไม่ใช่ปัญหาอะไรและมีสติในการใช้เงินอยู่บ้างถึงแม้ว่าจะเผลอซื้อของฟุ่มเฟือยไปบ้างแต่ก็ไม่ได้ทำให้ชาวราศีสิงห์ขัดสนแต่อย่างใด

การงาน

     การงานจะมีลู่ทางทำมาหากิน ที่มั่นคงขึ้นและสามารถเลี้ยงชีพหรืออยู่กับการทำงานนั้นได้ ตลอดชีวิตและค่อนข้างที่จะราบรื่นส่วนคนที่ทำธุรกิจก็ซื้อง่ายขายคล่องในช่วงนี้ไม่ได้มีอะไรที่น่าเป็นห่วงหรือต้องกังวลมากในส่วนของการทำงาน

ความรัก

     ความรักสำหรับคนมีคู่แล้วระวังมีเรื่องให้เกิดการประทะแตกหักเลิกลาแบบกระทันหันส่วนคนโสดหากคุณเชื่อในเรื่องศาสตร์ที่มองไม่เห็นให้ระวังการถูกทำของหรือถูกคุณไสยเนื่องจากเรื่องของความรัก จะรับประทานอะไรจากใครก็ให้ระมัดระวังหน่อย และอีกแง่มุมหนึ่งให้ระวังมิจฉาชีพจะเข้าหาคุณโดยใช้ความรักเป็นสะพาน

สุขภาพ

     ระวังเกี่ยวกับระบบขับถ่ายระบบย่อยอาหารและการปวดเมื่อยตามเนื้อตามตัว

เลขนำโชค

     1,3,4

 

ราศีกันย์

     ชาวราศีกันย์ในช่วงนี้ให้ระมัดระวังในเรื่องของอารมณ์ที่ขึ้นลงง่ายผิดปกติของคุณจะทำให้เกิดปัญหาการประทะทะเลาะวิวาทกับคนรอบข้างโดยเฉพาะคนรักคู่ครองของคุณหรือบุคคลในครอบครัวเพราะฉะนั้นชาวราศีกันย์ในช่วงนี้ควรควบคุมสภาวะอารมณ์พักผ่อนให้เพียงพอจะได้ไม่มีปัญหาการประทะทะเลาะวิวาทกับคนรอบข้างของคุณ

การเงิน

     การเงินสำหรับชาวราศีกันย์ก็ไม่ได้ถือว่าแย่แต่อย่างใดหากคุณหาทางออกในเรื่องของการเงินไม่เจอก็แนะนำให้ขอคำปรึกษาจากเพื่อนเพศเดียวกันจะให้ความช่วยเหลือคุณได้เป็นอย่างดีและส่วนคนที่ไม่ได้มีปัญหาในเรื่องของการเงินโดยรวมก็ถือว่าไม่แย่รายได้ยังเข้าออกปกติไม่ได้มีอะไรน่าเป็นห่วงหรือติดขัด

การงาน

     การงานเหมือนทั่วๆไปไม่ได้มีปัญหาอะไรมากให้ติดขัดหรือทำให้งานไปต่อไม่ได้เพราะฉะนั้นไม่ต้องกังวลให้แก้ปัญหาเฉพาะหน้าไปเรื่อยๆ ในช่วงนี้ถึงแม้ว่าจะมีปัญหาจุกจิกให้แก้บ่อยแค่ไหนก็ตามแต่ขอให้คุณระลึกไว้ว่าท้ายที่สุดแล้วคุณก็จะสามารถผ่านปัญหานั้นไปได้อยู่ดี

ความรัก

     สำหรับคนมีคู่แล้วให้ระวังในเรื่องของอารมณ์จะทำให้มีปัญหาการประทัดทะเลาะวิวาทต่างฝ่ายต่างอยากเอาชนะกันไม่คุยกันด้วยเหตุผลเพราะฉะนั้นคนมีคู่ควรควบคุมอารมณ์ให้ดีในช่วงนี้ส่วนคนโสดระวังคนจะเข้าหาคุณจะความรักแต่เมื่อคบไปแล้วจะอยู่ในรูปแบบของเจ้ากรรมนายเวร เพราะฉะนั้นถ้าพอโสดได้ก็อยู่แบบโสดๆไปก่อนก็แล้วกัน

สุขภาพ

     ความเครียดอาจส่งผลให้คุณนอยมากจนเกินไปจนเกิดสภาวะร่างกายอ่อนเพลียหรือร่างกายมีสภาวะบางอย่างที่ไม่สมดุลย์ระหว่างเกี่ยวกับระบบขับถ่ายเอ็นกระดูกข้อต่อต่างๆและระบบไหลเวียนเลือดตามมาด้วย

เลขนำโชค

     6,5,3

 

ราศีตุลย์

     ชาวราศีตุลย์ในช่วงนี้ก็ถือว่าชีวิตไม่ได้แย่อะไรยังคงดำเนินไปเรื่อยๆ ไม่ได้มีอะไรที่โดดเด่นมากนักแต่ก็อยากให้ชาวราศีตุลย์ถือว่าเป็นช่วงเวลาแห่งการพักผ่อนหย่อนใจก็แล้วกันแต่อย่างไรก็ตามไม่ควรใช้ชีวิตอย่างประมาทไม่หลงละเลิงในความสุขที่เข้ามามากจนเกินไปและอย่ากังวลกับสิ่งที่ยังมาไม่ถึงมากจนเกินไปเท่านั้นก็พอในช่วงนี้

การเงิน

     ช่วงเดือนนี้จะเป็นจังหวะที่ชาวราศีตุลย์ จะพอได้เก็บเงินเก็บทองกับเค้าได้บ้างอยู่ส่วนใครที่รู้สึกว่าตัวเองเก็บเป็นเงินสดไม่อยู่ก็ซื้อของมีค่าเก็บไว้ได้เลยช่วงเดือนนี้หากคิดและคาดหวังอยากจะซื้ออะไรก็แล้วแต่มีโอกาสสมหวังสูงมากเพราะฉะนั้นคิดบวกเข้าไว้เงินทองจะได้ไม่ติดขัด

การงาน

      การงานสำหรับชาวราศีตุลย์ค่อนข้างที่จะราบรื่นหากใครเล็งไว้อยากที่จะสอบบรรจุข้าราชการก็มีโอกาสติดสูงส่วนใครที่คิดอยากหางานใหม่ก็จะได้งานที่สนใจส่วนคนที่ทำธุรกิจยอดขายเดือนนี้ก็จะดีความรัก

     คนมีคู่แล้วระวังปัญหาเดิมๆที่เคยเกิดขึ้นระหว่างคุณกับคนรักแต่เกิดภาพซ้ำขึ้นมาอีกครั้งส่วนคนโสดยังไม่มีใครที่จะมาทำให้ใจฟูในช่วงนี้โสดไปก่อนก็แล้วกันรอคนที่ดีกว่าที่เคยเจอมา

สุขภาพ

     ระวังเกี่ยวกับกรดไหลย้อนกระเพาะอาหารและลำไส้

เลขนำโชค

     5,7,8

 

ราศีพิจิก

      เป็นช่วงเวลาที่ชาวราศีพิจิกนั้นรู้สึกเหนื่อยหน่ายเบื่อกับสิ่งต่างๆที่ผ่านมาและเป็นช่วงเวลาแห่งการทบทวนว่าจะใช้ชีวิตหรือวางแผนชีวิตอย่างไรต่อไปดี แต่ก็เป็นจังหวะที่ชาวราศีนี้ยังรู้สึกว่าชีวิตยังดำเนินต่อไปเรื่อยๆ อยู่ไม่หวือหวาไม่โดดเด่นแต่ก็ไม่ยอมแย่เพราะฉะนั้นชาวราศีพิจิก ไม่ต้องคิดอะไรมากในช่วงนี้ใช้เวลาพักผ่อนให้เพียงพอเพราะช่วงนี้การงานของคุณก็ค่อนข้างที่จะหนักหน่วงพอสมควร

การเงิน

     การเงินระวังเงินของคุณจะรั่วไหลหรือหมดไปกับเครื่องแต่งกายในช่วงเดือนนี้แต่ก็ไม่ได้ทำให้คุณช็อตแต่อย่างใดเพราะทุกสิ่งทุกอย่างที่คุณตัดสินใจซื้อนั้นจะอยู่ในวิจารณญาณของคุณว่าพอหรือไม่พอเพราะฉะนั้นคุณไม่ต้องกังวลอะไรมากมายใช้ชีวิตอย่างปกติแต่ก็อย่าฟุ่มเฟือยมากก็พอ

การงาน

     สภาวะการทำงานของคุณในช่วงนี้เหมือนออกรบค่อนข้างที่จะเหน็ดเหนื่อยอย่างมากทำดีก็ไม่ค่อยมีใครเห็นแต่อย่างไรก็ตามก็ขอให้คุณเชื่อมั่นในความดีและทำหน้าที่ของคุณให้ดีที่สุดแล้วผลลัพธ์ของมันจะประกาศให้ทุกคนได้รู้เองว่าคุณเต็มที่กับมันแค่ไหน

ความรัก

     คนมีคู่แล้ว ในช่วงนี้ก็มีความเข้าใจกันดีเหมือนครั้งแรกที่คบกันใหม่ๆ ส่วนคนโสดนั้นมีโอกาสจะเจอคนถูกใจเข้าหาหรือมีโอกาสได้เจอคนที่ตรงสเปค นั่นเองแต่ก็แอบระมัดระวังหน่อยคนที่กำลังคุยกันอยู่อย่าเผลอเทใจมากจนเกินไปเพราะความรักที่คุณกำลังเจออยู่นั้นเป็นรักแบบชั่วครู่ชั่วคราวรักแบบหนุ่มสาวยังไม่มีการพัฒนาหรือมีเกณฑ์การแต่งงานหรือสร้างครอบครัวที่ชัดเจน

สุขภาพ

     อาหารย่อยยากปวดเนื้อปวดตัวตั้งแต่เอวจนกระทั่งถึงปลายเท้า

เลขนำโชค

     2,4,1

 

ราศีธนู

     ชาวราศีธนูช่วงนี้ชีวิตยังวนอยู่กับอะไรเดิมๆ ยังไม่มีเกณฑ์การเปลี่ยนแปลงอะไรอยู่ในช่วงที่น่าเบื่อแต่ก็ไม่ถึงขั้นกับซีเรียสอะไรมากพูดอย่างง่ายคือก็ไม่ได้มีปัญหาอะไรมากมายที่ต้องแก้ไขอย่างเร่งด่วนหรือเจอปัญหาใหญ่อะไรแค่เจอปัญหาปกติประจำวันและท้ายที่สุดแล้วคุณก็ผ่านมันไปใช้ชีวิตแบบนี้เรื่อยๆ จนกว่าจะผ่านเข้าเดือนใหม่แล้วชีวิตของคุณจะเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดีขึ้น

การเงิน 

     การเงินช่วงนี้หัดคุณกำลังมองหาธุรกิจใหม่ๆ คุณก็จะเจอสิ่งนั้นและจะเป็นรายได้ที่มั่นคงขึ้น หรือจะเจอลู่ทางในการทำเงินที่ดีขึ้นเพราะฉะนั้นเรื่องเงินของชาวราศีธนูในช่วงนี้ไม่ได้มีอะไรให้ต้องกังวลมากมายไม่น่าเป็นห่วง

การงาน

    การงานของชาวราศีธนูช่วงนี้ก็ค่อนข้างที่จะราบรื่นและแฮปปี้กว่าช่วงที่ผ่านมามีโอกาสได้โบนัสหรือผลตอบแทนเป็นไปตามที่คาดหวังเรื่องงานสำหรับชาวราศีธนูในช่วงนี้ถือว่าชิวยังไม่มีอะไรให้น่าเป็นห่วงมากมายนัก

ความรัก

     สำหรับคนที่มีคู่แล้วคุณและคนรักคู่ครองของคุณมีโอกาสจะได้วางแผนอนาคตหรือซื้อของชิ้นใหญ่ร่วมกันรวมถึงการมีบุตรบริวารที่ดีส่วนคนโสดระวังคนจะเข้าหาคุณเพราะผลประโยชน์มากกว่าความรักที่แท้จริงในช่วงนี้เพราะฉะนั้นระมัดระวังตัวด้วย

สุขภาพ

     ความคิดความเครียดระบบย่อยอาหารและการปวดเมื่อยตามเอ็นกระดูกข้อต่อต่างๆ

เลขนำโชค

1,4,5

บทความที่น่าสนใจ