mootelu

ดวงรายปักษ์ ดวงรายปักษ์ครึ่งเดือนหลังตุลาคม 2564 ชีวิตครึ่งเดือนหลัง งาน เงิน รัก สุขภาพ จะเป็นยังไง

ดวงรายปักษ์ ตุลาคม 2564

ราศีมังกร

     ราศีมังกรช่วงนี้เป็นช่วงในการคิดและตัดสินใจช่างน้ำหนักการดำเนินชีวิตโดยเฉพาะในช่วงของการทำงานหรืออีกนัยหนึ่งจะเป็นช่วงเวลาที่ต้องตัดสินใจ เรื่องของคนอื่น หรือปัญหาของคนอื่นช่วงนี้อาจจะต้องทำตัวเป็นกรรมการสักหน่อยแต่ถ้าไม่จำเป็นก็ไม่อยากให้เข้าไปยุ่งเกี่ยวกับปัญหาของใคร

การเงิน

     การเงินมีเข้าไม่ขาดมืออยากได้อะไรเหมือนเนรมิตแต่เก็บเงินไม่อยู่ คือเงินจะเข้าพอให้ได้ใช้จ่ายหรือซื้อในสิ่งที่อยากจะได้มาแต่เมื่อได้มาแล้วก็จะไม่ได้เก็บเงินหรือจะแทบไม่เหลือเงินเก็บเลยในช่วงนี้

การงาน

     คงเป็นเรื่องเดียวของชาวราศีมังกรที่ไม่ค่อยโอเคเท่าไหร่คือเรื่องของการทำงานในช่วงนี้จะรู้สึกกดดันอึดอัดใจกับเพื่อนร่วมงาน หรือผู้หลักผู้ใหญ่ในที่ทำงานจะทำให้รู้สึกไม่สบายใจขอให้อดทนและไม่จำเป็นไม่ต้องแสดงความคิดเห็นอะไรต่อให้ความคิดเห็นของเราจะถูกแค่ไหนก็ตามก็ถูกมองว่าผิดอยู่ดี

ความรัก

     ความรักยังเป็นเส้นตรงนิ่งๆ ไม่ได้มีอะไรเปลี่ยนแปลงไม่ได้หวานชื่นแต่ก็ไม่ได้แย่สำหรับคนที่มีคู่แต่ส่วนสำหรับคนโสดนั้นมีโอกาสจะได้เจอคนดีดีนิสัยสุภาพอ่อนโยนเป็นคนอายุมากกว่า

สุขภาพ

     สุขภาพระวังน้ำหนักขึ้นการกินเยอะระวังเกี่ยวกับกดไหลย้อนหรืออาหารย่อยยาก สรุปคือให้ระวังเกี่ยวกับระบบย่อยอาหาร

เลขมงคล

2,5,1

ราศีกุมภ์

    ราศีกุมภ์ในช่วงนี้ระวังมีปัญหาในเรื่องของตัดเสียงโดยเฉพาะเรื่องของการเงินนำปัญหามาให้มีการทะเลาะวิวาทโดยเฉพาะบุคคลที่เป็นเจ้าหนี้ระวังมีปัญหาตามทวงหนี้ยากและจะทำให้หงุดหงิดและเมื่อหงุดหงิดแล้วจะทำให้มีแต่การจับจ่าย

การเงิน

     การเงินไม่ค่อยเป็นไปตามแผนที่วางไว้เท่าไหร่หรือคนอื่นมาทำให้แผนการเงินของคุณพังโดยเฉพาะการให้คนหยิบยืมจะเป็นปัญหาสำหรับชาวราศีกุมภ์ในช่วงนี้เพราะตามทวงยากรายได้ที่เคยได้ในช่วงนี้ของชาวราศีกุมภ์อาจจะทดถอยหน่อยแต่สำหรับคนที่มีรายได้ประจำก็จะเหลือเงินเก็บค่อนข้างน้อยในช่วงเดือนนี้เพราะจะมีเหตุฉุกเฉินให้ต้องจ่ายออกตลอดเพราะฉะนั้นชาวราศีกุมภ์ในช่วงเดือนนี้ต้องระมัดระวังการใช้จ่ายให้มากที่สุด

การงาน

     การงานของคุณในช่วงนี้ค่อนข้างที่จะราบรื่นไม่ได้มีอะไรติดขัดหากต้องการขอความช่วยเหลือจากขอความช่วยเหลือได้จากผู้หญิงที่มีบุคลิกคล่องแคล่วว่องไวฉลาดหลักแหลมผิวขาวหน้าตาดีจะให้ความช่วยเหลือหรือคำปรึกษาในเรื่องของการทำงานได้ดี

ความรัก

     ความรักช่วงนี้อยู่ในช่วงจิตใจเบิกบาน คนที่มีคู่แล้วจะมีเรื่องสนุกสนานหรือสิ่งดีๆ เกิดขึ้นระหว่างคนสองคนเป็นช่วงที่รู้เท่าทันกันเซ็นต์แรงในเรื่องของความรักส่วนคนโสดคุณกำลังจะเจอสายเปย์สุขภาพ

     ระวังเกี่ยวกับระบบย่อยอาหารเน้นไปที่ลำไส้การขับถ่ายยากรวมถึงเอ็นกระดูกข้อต่อต่างๆ

เลขมงคล

1,5,3

ราศีมีน

     ราศีมีนในช่วงนี้ตกอยู่ในสภาวะอึดอัดมืดมนสิ่งที่อยากให้ชาวราศีมีนระวังที่สุดนั่นก็คืออุบัติเหตุระวังการเกิดอุบัติเหตุโดยการมองไม่เห็นหรือถูกบังตาแนะนำให้ช่วงนี้สวดมนต์ก่อนออกเดินทางสักหน่อยก็ดี และแนะนำให้ชาวราศีมีนเติมน้ำมันตะเกียงให้กับสถานที่ศักดิ์สิทธิ์เพื่อขอแสงสว่างจะได้มีทางออกในสิ่งที่คุณกำลังเครียดอยู่

การเงิน

     ส่วนการเงินเป็นช่วงที่ชาวราศีมีนเงินเข้าไม่ขาดมือเพียงแต่ให้ระวังเงินนั้นจะมาจากทุกข์ลาภเท่านั้นเอง เพราะฉะนั้นในเรื่องของการเงินชาวราศีมีนในช่วงนี้ไม่มีอะไรต้องเป็นกังวล

การงาน

     การงานอยู่ในสภาวะที่ไม่ได้ดั่งใจอย่างรุนแรงโดยเฉพาะกับเพื่อนร่วมงานหรือหัวหน้างานจะเจอกับคนที่เอาความคิดตัวเองเป็นใหญ่ไม่ฟังใครทำให้ตัวคุณเองนั้นเกิดความหงุดหงิดไม่สบายใจยากที่จะสื่อสารเพราะฉะนั้นถ้าเงียบได้ให้เงียบไปก่อนเพราะไม่มีประโยชน์อะไรที่จะอธิบายกับคนที่ไม่ฟังเหตุผลขอแค่คุณควบคุมอารมณ์คำพูดของคุณให้ได้แล้วทุกอย่างจะผ่านไป

ความรัก

     ความรักอาจมีเรื่องให้คิดให้เครียดในความสัมพันธ์ในช่วงนี้เพราะฉะนั้นอย่าไปวิตกกังวลมากความรักออกไปในแนววนลูปหมายความว่าเจอแต่อะไรเดิมๆเกิดความเบื่อหน่ายในช่วงนี้เท่านั้นเองคุณลองหาอะไรทำกิจกรรมหรือการท่องเที่ยวกับคนรักคู่ครองของคุณเพื่อให้ความรักไม่น่าเบื่อจนเกินไปสำหรับคนโสดระวังคนรักเก่าจะวนกลับมา

สุขภาพ

     สุขภาพระวังเกี่ยวกับเอ็นกระดูกข้อต่อและระบบสืบพันธุ์

เลขมงคล

     1,2,5

ราศีเมษ

      ราศีเมษเรียกได้ว่าเป็นช่วงเวลาแห่งความทุกข์ทรมารใจก็ว่าได้เหมือนจะทำสิ่งใดก็ดูติดขัดไปหมดไม่ราบรื่นไม่ค่อยสบายใจมีเรื่องให้คิดสมองไม่หยุดนิ่งเลยขอให้ชาวราศีเมษสู้ๆหน่อยขอแค่ผลเดือนนี้ทุกอย่างก็จะดีขึ้นแล้ว

การเงิน

      การเงินลุกเป็นไฟหมายความว่าหาเงินมาได้เท่าไหร่แทบไม่เหลือมีการใส่ออกทางที่จำเป็น และไม่จำเป็นอยู่ตลอดเวลาแทบไม่เหลือเงินติดบัญชีเลยในช่วงนี้เพราะฉะนั้นในช่วงนี้ถ้าเป็นไปได้กันเหนียวชาวราศีเมษควรซื้อของมีค่าติดตัวไว้ใช้ในยามฉุกเฉินจะดีกว่าเก็บเป็นเงินสดหรือเงินในบัญชีเพราะจะทำให้มันไม่เหลือเลย

การงาน

      การงานระวังการประทะทะเลาะวิวาทความคิดเห็นไม่ตรงกันที่ค่อนข้างจะรุนแรงกับเพื่อนร่วมงานหรือบางทีตัวคุณเองอาจจะเผลอส่งสายตาพิฆาตออกไปโดยไม่รู้ตัวเพราะฉะนั้นในช่วงเดือนนี้การงานควรควบคุมสติให้ดีเพราะอาจจะทำให้เรื่องเล็กกลายเป็นเรื่องใหญ่ได้

ความรัก

     ความรักค่อนข้างราบรื่นและเข้าใจกันดีไม่มีอะไรที่น่าเป็นห่วงส่วนคนโสดจะมีเกณฑ์ได้พบกับคนรูปร่างหน้าตาดีที่ตรงสเป็คแต่อาจจะยังไม่ใช่คู่แท้แต่อย่างน้อยก็เจอคนดี

สุขภาพ

     สุขภาพระวังเกี่ยวกับระบบไหลเวียนเลือดระบบหัวใจและเอ็นกระดูกข้อต่อต่างๆ

เลขมงคล

     4,2,9

ราศีพฤษภ

     ราศีพฤษภช่วงเดือนนี้เป็นช่วงที่สิ้นแรงใช้ความคิดค่อนข้างสูง อยากที่จะมีการเปลี่ยนแปลงในช่วงนี้แต่ก็ยังทำอะไรไม่ได้เนื่องจากสถานการณ์ไม่เอื้ออำนวยแต่เป็นช่วงที่คิดและวางแผนและแผนที่กำลังวางอยู่หากลงมือทำจะได้ผลตอบแทนในทิศทางที่ดีมาก

การเงิน

     ทางด้านการเงินชาวราศีพฤษภในช่วงนี้ค่อนข้างคิดก่อนใช้หน้ากว่าแต่ก่อนขึ้นเยอะมีการวางแผนป้องกันตัวเองในการใช้จ่ายฟุ่มเฟือยได้ดีขึ้นเพราะฉะนั้นในช่วงเดือนนี้จะเก็บเงินหรือลงทุนได้อย่างไม่ลำบาก

การงาน

    สภาวะอารมณ์แปรปรวนอยู่บนความไม่แน่นอนในการทำงานรู้สึกอยากมีการเปลี่ยนแปลงหรือมีเกณฑ์ที่จะปรับเปลี่ยนโยกย้ายที่ทำงานส่วนคนที่ทำธุรกิจก็มีแพลนจะวางธุรกิจใหม่ใหม่แต่อยู่ในช่วงที่ไม่แน่ใจว่าจะทำดีหรือไม่หากยังลังเลอยู่ก็ขอให้ผ่านช่วงนี้ไปก่อนค่อยตัดสินใจ

ความรัก

     เป็นช่วงนิ่งสงบสำหรับคนมีคู่ก็อยู่กันอย่างสงบไม่ได้มีปัญหาอะไรให้ต้องทะเลาะเบาะแว้งส่วนคนโสดช่วงนี้ก็ยังไม่มีใครเข้ามาให้หัวใจฟูเพราะฉะนั้นรอไปก่อน

สุขภาพ

     สุขภาพระวังเกี่ยวกับระบบไหลเวียนเลือดและระบบทางเดินหายใจ

เลขมงคล

     1,0,7

ราศีเมถุน

     เมถุนช่วงนี้เป็นช่วงที่จำเป็นจะต้องฝึกสมาธิและควบคุมอารมณ์เพื่อจะได้ไม่ให้เกิดอาการหงุดหงิดหรือเกิดเหตุให้ปะทะกับคนรอบข้างถ้าเป็นไปได้ชาวราศีเมถุนควรลองสวดมนต์นั่งสมาธิในช่วงนี้ดูเผื่ออะไรหลายหลายอย่างที่รู้สึกตันหรือหงุดหงิดจะดีขึ้น

การเงิน

     การเงินถือว่าไม่ได้เป็นปัญหามากสำหรับชาวราศีเมถุนในช่วงนี้ทุกอย่างผ่านไปได้ด้วยดีแถมยังมีเงินเหลือเก็บหรือมีการวางแผนการใช้เงินได้อย่างดีเยี่ยมเพราะฉะนั้นเรื่องการเงินไม่น่าเป็นห่วงในช่วงนี้

การงาน

     ให้ระวังเพื่อนร่วมงานหรือคนรอบข้างทำให้เกิดอารมณ์หงุดหงิดทำให้รู้สึกเบื่อหน่ายในการทำงานและบางทีอยากจะร้องด่าเพื่อนร่วมงานด้วยซ้ำแต่ต้องเก็บอารมณ์ไว้ทำให้บางครั้งบางทีเผลอแสดงพฤติกรรมสายตาหรืออารมณ์ที่ไม่ค่อยดีเท่าไหร่ออกมาขอให้พยายามควบคุมอารมณ์ให้ดีหากผ่านช่วงนี้ไปได้ใครที่คิดไม่ดีทำไม่ดีจะแพ้ภัยเอง

ความรัก

     ความรักหากต้องการคำปรึกษาที่ดีสามารถที่จะปรึกษาคนรักคู่ครองของคุณได้หรือคนโสดกำลังจะมีคนเข้ามาให้การอุปถัมภ์เครื่อหนุนหรือให้คำปรึกษาที่ดีต่อตัวคุณได้

สุขภาพ

     สุขภาพให้ระวังอุบัติเหตุที่เกิดจากของมีคมรวมถึงระบบทางเดินหายใจหลอดลมและปอด

เลขมงคล

     6,4,3

ราศีกรกฎ

     ชาวราศีกรกฎในช่วงเดือนนี้ค่อนข้างที่จะได้เปรียบหมายความว่าการทำอะไรค่อนข้างที่จะราบรื่นสมดังที่ตั้งใจไว้ไม่ว่าจะเป็นเรื่องเงินหรือเรื่องงานแต่แอบระวังอารมณ์จะทำลายทุกอย่างรอบตัวได้เท่านั้นเอง

การเงิน

     การเงินของชาวราศีกรกฎในช่วงนี้ค่อนข้างจะโอเคเงินไหลผ่านค่อนข้างคล่องและแถมยังจะมีเกณ์มีโชคลาภอีกแต่ช่วงที่การเงินดีแบบนี้ก็มีควรจะฟุ้งเฟ้อเกินตัวเพราะเราอาจจะไม่โชคดีเสมอไปขอให้ใช้เงินโดยไม่ประมาทมันจะทำให้เงินเหลือเก็บเยอะเลยทีเดียว

การงาน

     การงานสำหรับใครที่จับธุรกิจสีเทาอยู่ให้ระวังมีเรื่องขึ้นโรงขึ้นศาลหรือปัญหาที่เกิดจากการทำงานในเชิงของกฎหมายส่วนคนที่ทำธุรกิจทั่วไปหรืองานทั่วไปมีเกณฑ์ได้ปรับเปลี่ยนเลื่อนตำแหน่งอย่างกระทันหันแต่เป็นไปในทิศทางที่ดีเดือนนี้ดูเหมือนว่าการงานของชาวราศีกรกฎจะไปในทิศทางที่ดีแต่แอบเตือนนิดนึงว่าสำหรับคนที่ทำงานด้วยความซื่อสัตย์ สุจริตเท่านั้นแต่สำหรับบุคคลที่คดโกงหรือแอบเอาผลประโยชน์ของคนอื่นมาเป็นของตัวเองหรือเอาเปรียบผู้อื่นจะได้รับบทลงโทษในเดือนนี้

ความรัก

     ความรักของชาวราศีกรกฏในช่วงเดือนนี้ไม่สู้ดีนัก นั่นเกิดจากความคิดมากและปัญหาภายในใจของตัวคุณเองที่จะทำให้เกิดการประทะทะเลาะวิวาทกับคนรักของคุณส่วนคนโสดยังไม่เจอคนที่ถูกใจสุขภาพ

     สุขภาพให้ระวังเกี่ยวกับความเครียดไม่เกรน โรคที่เกี่ยวกับสมองและความจำ

เลขมงคล

     3,5,1

ราศีสิงห์

     โดยทั่วไปจะเป็นสภาวะกดดันทางความรู้สึกรู้สึกอึดอัดใจไม่สบายใจโดยเฉพาะในเรื่องของความรักที่มักมีการขัดแย้งกันอยู่เสมอขอให้ชาวราศีสิงห์ในช่วงนี้ใจเย็นสักหน่อยอย่าใช้อารมณ์อยู่เหนือเหตุผลปัญหาทุกอย่างจะคลี่คลาย

การเงิน

     การเงินโดยทั่วไปถือว่าใช้จ่ายราบรื่นไม่ได้ติดปัญหาอะไรน่าเป็นห่วง มีข่าวมีออกไม่ติดขัดหากมีแพลนจะซื้อของชิ้นใหญ่ก็สามารถซื้อได้ผ่านทุกอย่างไปได้ด้วยดีหากยื่นกู้ก็ผ่านฉลุย

การงาน

     จะพูดจะเจรจาอะไรช่วงนี้การงานก็ค่อนข้างจะราบรื่นไม่ได้มีอะไรน่าเป็นห่วงผู้ใหญ่ก็ให้ความเมตตาสนับสนุนเข้าหาคนมีอายุอยู่หัวหน้างานเข้าไว้มีเกณฑ์ได้เลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่ง มีการเปลี่ยนแปลงในเรื่องของการทำงานไปในทิศทางที่ดีขึ้นหากทำธุรกิจส่วนตัวก็ราบรื่นซื้อง่ายขายข้องเจรจาสำเร็จแต่แนะนำให้ชาวราศีสิงห์ทำบุญโดยการบริจาคทานบ่อยๆ ในช่วงนี้จะช่วยเกื้อหนุนในเรื่องของการทำงานได้อย่างดี

ความรัก

     ปัญหาชีวิตช่วงนี้เรียกได้ว่าส่วนใหญ่มาจากเรื่องของความรักสำหรับคนมีคู่แล้วระวังเกณฑ์การประทะทะเลาะวิวาทกันปัญหาจากเรื่องเล็กกลายเป็นเรื่องใหญ่มีปากเสียงส่วนคนโสดระวังจะถูกตามตื๊อจากคุณพี่ไม่ถูกใจ

สุขภาพ

     เอ็นกระดูกข้อต่อและระบบย่อยอาหารที่ต้องระวัง

เลขมงคล

     1,8

ราศีกันย์

     ราศีกันย์ในช่วงนี้เรียกได้ว่าวาจาเป็นทรัพย์เพราะฉะนั้นช่วงนี้จะพูดจาอะไรให้ระมัดระวังหากพูดแต่สิ่งดีดีจะก่อให้เกิดประโยชน์หากพูดไม่ค่อยดีก็จะเกิดโทษมีแต่เรื่องให้เสียเงินเพราะฉะนั้นชาวราศีกันย์ช่วงเดือนนี้ระมัดระวังคำพูด

การเงิน

     การเงินช่วงนี้ชาวราศีกันย์มีเกณฑ์มีโชคหรือลาภลอยการเงินในช่วงนี้ค่อนข้างจะโอเคใช้จ่ายอย่างสบายมือมีเงินเข้าไม่ขาดแต่อาจจะสิ้นเปลืองไปกับเครื่องแต่งกายเท่านั้นเอง

การงาน

     การงานระวังนิดหนึ่งเพราะช่วงนี้ชาวราศีกันย์มักจะเจอแต่พวกประเภทหน้าไหว้หลังหลอกเพราะฉะนั้นดูคนดูให้ละเอียดดูให้นานอย่าไว้ใจใครโดยเฉพาะในเรื่องของการทำงานในส่วนที่คุณรับผิดชอบไม่ว่างานจะหนักหรือเบาไม่ควรบ่นให้เพื่อนร่วมงานฟังหรือไม่ควรบอกเนื้องานที่คุณทำให้กับคนอื่นที่ไม่เกี่ยวข้องได้รับรู้ขั้นตอนการทำงาน

ความรัก

     ความรักสำหรับคนมีคู่แล้วระวังเสน่ห์ของคุณจะทำให้เกิดปัญหาระหว่างคุณกับคนรักส่วนคนโสดจะมีคนเข้ามาให้เลือกแต่ยังเป็นความรักแบบชั่วครู่เข้ามาทำให้มีความสุขแล้วก็จากไปยังไม่ใช่รักแท้หรือเนื้อคู่

สุขภาพ

     ระวังอุบัติเหตุเล็กน้อยระบบไหลเวียนเลือดหัวใจและเอ็นกระดูกข้อต่อต่างๆรวมถึงระบบทางเดินหายใจด้วย

เลขมงคล

     1,7,5

ราศีตุลย์

     ราศีตุลย์ในช่วงนี้เรียกได้ว่าเป็นความสมดุลย์ของชีวิตหมายความว่าชีวิตดูเรื่อยๆ ไม่ได้มีอะไรน่าเป็นห่วงแต่ก็ไม่ได้มีอะไรดีเว่อร์ครึ่งครึ่งกลางๆหรืออีกนัยเป็นช่วงเวลาที่ชาวราศีตุลกำลังจะตัดสินใจทำอะไรซักอย่างแต่ขอให้เชื่อเซนต์ตัวเองเข้าไว้เพราะเซ้นคุณดีที่สุด

การเงิน

การเงินช่วงนี้ยิ่งแต่งตัวดูดีทำให้ตัวเองสดชื่นเงินยิ่งเข้าแต่หากวันไหนทำตัวมอซอการเงินก็จะติดขัดไปด้วยเพราะฉะนั้นชาวราศีตุลย์ดูดีเข้าไว้แล้วเงินจะไหลมาเทมา

การงาน

     การงานอยู่ในช่วงที่ใช้ความรู้และความสามารถในการทำงานซึ่งหมายความว่าสิ่งที่คุณมีอยู่ไม่ว่าจะเป็นความรู้หรือความสามารถต้องแสดงให้เป็นที่ประจักษ์แก่คนในที่ทำงานหรือหัวหน้างานจะทำให้คุณมีโอกาสในการเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งในช่วงนี้ส่วนคนที่ทำธุรกิจส่วนตัวอาจจะใช้ความคิดในการบริหารจัดการสักหน่อยแต่ก็ไม่ได้มีอะไรน่าเป็นห่วงโดยรวมแล้วทุกอย่างผ่านไปได้ด้วยดี

ความรัก

     ความรักช่วงนี้ของชาวราศีตุลก็ค่อนข้างที่จะเงียบเรียบง่ายไม่มีการปะทะไม่มีอะไรน่าเป็นห่วงส่วนคนโสดก็ยังไม่มีใครเข้ามาเช่นเดียวกัน

สุขภาพ

     ระวังความคิดความเครียดการใช้สมองมากจนเกินไปการพักผ่อนไม่เพียงพอทำให้เหนื่อยล้าอ่อนเพลียในช่วงนี้

เลขมงคล

     4,3,2

ราศีพิจิก

     ชาวราศีพิจิกช่วงนี้เปรียบเสมือนการทำภายนอกให้สดใสเข้าไว้แต่ภายในค่อนข้างที่จะหนักหน่วงเหนื่อยแต่ไม่สามารถที่จะบอกใครได้ ได้แต่เก็บไว้ในใจและเป็นช่วงที่อารมณ์ของชาวราศีพิจิกเอาแน่เอานอนไม่ได้เพราะฉะนั้นระหว่างการประทะกับคนรักคู่ครองที่สุดที่เกิดจากอารมณ์ของตัวคุณเองที่แปรปรวนในช่วงนี้

การเงิน

     การเงินไม่มีปัญหาสำหรับชาวราศีพิจิกในช่วงนี้แต่เรียกได้ว่าพยายามใช้เงินแก้ปัญหานั่นหมายความว่าเมื่อไหร่ที่คุณเครียดกับอะไรสักอย่างมามักระบายด้วยการใช้เงินแต่ถึงอย่างไรก็ตามก็ไม่ได้ทำให้คุณติดขัดอะไรแต่ก็ควรที่จะรัดเข็มขัดและระมัดระวังการใช้จ่ายไว้ก็ดี

การงาน

     การงานค่อนข้างติดขัดอยู่ในสภาวะที่อึดอัดทำอะไรวกไปวนมาไม่เสร็จสักทีหรือการคุยอะไรซักอย่างต้องคุยมากกว่าสองครั้งขึ้นไปรู้สึกน่าเบื่อจะก้าวไปข้างหน้าก็ยากเหมือนมีอะไรฉุดรั้งไว้ค่อนข้างหน่วงในเรื่องของการทำงานของชาวราศีพิจิกในช่วงนี้ขอให้ชาวราศีพิจิกสู้ๆ หากผ่านไปได้คุณก็จะพบกับแสงสว่าง

ความรัก

     ความรักของชาวราศีพิจิกไม่ว่าจะโสดหรือมีคู่แล้วอยู่ในห้วงเวลาแห่งการเอาแน่เอานอนไม่ได้จะไปต่อหรือพอแค่นี้หรือเดาอารมณ์ของอีกฝ่ายไม่ถูกรวมถึงอารมณ์ของตัวคุณเองก็แปรปรวนเกิดจากความคิดมากของคุณ

สุขภาพ

     สุขภาพระวังเกี่ยวกับระบบหัวใจระบบไหลเวียนเลือดและเอ็นกระดูกข้อต่อ

เลขมงคล

    2,1,0

ราศีธนู

     ชาวราศีธนูช่วงนี้ชีวิตค่อนข้างจะอยู่ในช่วงที่ตึงเครียดแต่ไม่รู้ตัวปัญหาต่างๆรุมเร้าเข้ามาจุกจิกกวนใจแต่เป็นเรื่องเล็กน้อยแต่หลายหลายเรื่องจึงทำให้ชาวราศีธนูมีอาการเครียดแต่ไม่รู้ว่าตัวเองเครียดอะไรพยายามนั่งสมาธิสวดมนต์สักหน่อยสภาวะรอบข้างจะค่อยๆ ดีขึ้นเอง

การเงิน

     การเงินของชาวราศีธนูในช่วงนี้ค่อนข้างที่จะเข้าเยอะแต่ออกเยอะหาทางเก็บไม่ค่อยได้เพราะฉะนั้นให้ซื้อเป็นของมีค่าเก็บไว้ดีกว่าเก็บเป็นเงินสดหรือเงินติดบัญชีเพราะมิเช่นนั้นจะมีเหตุให้ต้องจ่ายออกแทบจะหมด

การงาน

     การงานโดยเฉพาะคนที่ทำธุรกิจหุ้นส่วนระหว่างการถูกหักหลังหรือเอาเปรียบจากคนที่ไว้ใจหรือเพื่อนร่วมงานเพราะฉะนั้นชาวราศีธนูต้องทำงานอย่างระมัดระวังละเอียดและรอบคอบสักหน่อยในช่วงนี้

ความรัก

     ความรักของชาวราศีธนูในช่วงนี้ให้ระวังการแตกหักเลิกลาการประทะกันครั้งใหญ่หากผ่านพ้นเดือนนี้ไปได้สภาวะของความรักทุกอย่างจะโอเคขึ้น

สุขภาพ

     สุขภาพชาวราศีธนูให้ระวังเกี่ยวกับระบบย่อยอาหารและไขมันอุดตัน

เลขมงคล

     1,0,3

 

บทความที่น่าสนใจ