mootelu

ดวงรายเดือนพฤศจิกายน เดือนนี้โชคชะตา ในด้านต่างๆ จะเป็นยังไง

ดวงรายเดือน พฤศจิกายน 64

ราศีมังกร

     สภาวะโดยทั่วไปของชาวราศีมังกรในช่วงนี้ตกอยู่ในสภาวะกดดันทางด้านของความรู้สึก เหมือนพยายามหาทางออกให้กับความรู้สึกนึกคิดหรือเรื่องบางเรื่องอยู่อยากให้พยามใช้สมาธิและสติคิดให้รอบคอบในการตัดสินใจ

การงาน

     ช่วงนี้ของจะชาวราศีมังกรการงานค่อนข้างที่จะราบรื่นดีส่วนใครที่ทำธุรกิจส่วนตัวการค้าก็ถือว่าเป็นไปได้ด้วยดีซื้อง่ายขายคล่องราบรื่นขึ้นกว่าเดือนที่ผ่านมา

การเงิน

    การเงินก็มีเข้ามีใช้ไม่ขาดมือไม่ได้ถือว่าเป็นปัญหาของชาวราศีมังกร ยังใช้จ่ายได้ตามปกติและไม่ได้มีเรื่องเครียดเกี่ยวกับการเงิน

ความรัก

     ดูเหมือนว่าชาวราศีมังกรในช่วงนี้จะต้องคิดและตัดสินใจในเรื่องของความรักหรือเรื่องที่ทำให้อึดอัดก็คงจะเป็นเรื่องนี้นี่แหละ มีเหตุการณ์ให้คิดทบทวนวนไปวนมาและอาจจะต้องถึงจุดที่จะต้องตัดสินใจในความสัมพันธ์อย่างไรก็ตามขอให้ชาวราศีมังกรคิดให้รอบคอบในการตัดสินใจในเรื่องของความรักเพราะเมื่อตัดสินใจไปแล้วไม่สามารถย้อนกลับมาแก้ไขได้อีก

สุขภาพ

     ระวังเกี่ยวกับระบบไหลเวียนเลือดเน้นที่หัวใจและปวดตามเอ็นกระดูกข้อต่อต่างๆ

เลขนำโชค

     1,4

 

ราศีกุมภ์

     สถานการณ์โดยทั่วไปของชาวราศีกุมภ์ในช่วงนี้ค่อนข้างซีเรียสกับการวางแผนชีวิตไปหน่อย มีการวางแผนที่ค่อนข้างจะกดดันตัวเองในเรื่องของความก้าวหน้าไม่ว่าจะเป็นหน้าที่การงานหรือการเงินยังไงชาวราศีกุมภ์ก็ควรหาอะไรทำที่ทำให้ตัวเองเบาสมองขึ้นมาบ้างอย่ากดดันตัวเองมากจนเกินไปเพราะความเครียดที่ถูกสร้างขึ้นมาจะทำให้เรื่องอื่นๆสะดุดตามมาด้วย

การงาน

     ในเรื่องของการงานของชาวราศีกุมภ์ในเดือนนี้มีเกณฑ์ที่จะขยับขยายปรับเลื่อนตำแหน่งหรือการเปลี่ยนที่ทำงานแต่เป็นไปในทิศทางที่ดีกว่าเดิมหรือมีความมั่นคงมากขึ้นส่วนคนที่ทำธุรกิจส่วนตัวหากมองหาธุรกิจออนไลน์เพิ่มเติมโดยเฉพาะเป็นธุรกิจออนไลน์ที่เกี่ยวกับเครื่องแต่งกายจะไปได้สวย

การเงิน

     ดูเหมือนว่าช่วงเดือนนี้ชาวราศีกุมภ์การเงินจะไม่ค่อยโอเคเท่าไหร่มีแต่เรื่องจ่ายออกแต่รายรับเท่าเดิมจึงทำให้ขาดสมดุลย์ในเรื่องของการเงินซึ่งชาวราศีกุมภ์ในช่วงเดือนนี้อาจจะเหนื่อยในเรื่องของการควบคุมค่าใช้จ่ายสักหน่อยอย่างไรก็ตามก็ขอให้ใช้จ่ายอย่างมีสติและประหยัดไว้ดีที่สุด

ความรัก

     ชาวราศีกุมภ์ในช่วงนี้ความรักคู่ไหนที่เป็นข้าวใหม่ปลามันก็เหมือนจะดีที่สุดหวานที่สุดแฮปปี้ที่สุดแต่สำหรับคู่ไหนที่คบกันมานานแล้วก็รู้สึกนิ่งเฉยเบื่อหน่ายกับความรักพอสมควรแต่ก็ไม่ได้มีเกณฑ์การเลิกลาแตกหักแต่อย่างใดส่วนคนโสดก็ยังไม่มีใครเข้ามา

สุขภาพ

     ระวังอุบัติเหตุเล็กน้อยที่เกิดจากการเดินทางหรือการทำงานที่จะทำให้เลือดตกยางออกหรือการเจ็บป่วยแบบกระทันหันที่ถึงขั้นจะต้องแอดมิดนอนโรงพยาบาล

เลขนำโชค

     1,4

 

ราศีมีน

     ราศีมีนช่วงนี้ภายนอกดูเข้มแข็งแต่ภายในต้องเจอปัญหามากมายต้องเก็บไว้คนเดียวและค่อยๆแก้ไขพยายามปลอบใจตัวเองว่าไม่เป็นไรแต่สภาวะค่อนข้างที่จะเหนื่อยเลยทีเดียวอย่างไรก็ตามขอให้ชาวราศีมีนสู้ๆหลังจากผ่านพ้นช่วงเดือนนี้ไปชาวราศีมีนก็จะดีขึ้นแล้ว

การงาน

     ช่วงนี้สำหรับในเรื่องของการทำงานชาวราศีมีนมักจะเจอแต่คนหน้าไหว้หลังหลอก และสำหรับการทำงานในองค์กรชาวราศีมีนในช่วงนี้ก็ระวังเพื่อนร่วมงานจะเอาเปรียบต่อหน้าอย่างรับหลังอย่างหรือจะเจอกับสภาวะฟ้องนายขายเพื่อนส่วนคนทำธุรกิจก็ต้องลงคู่ค้าหุ้นส่วนหรือลูกค้าดีๆระวังการถูกหักหลังเอาเปรียบความใจดีจะนำพามาซึ่งความเดือดร้อน

การเงิน

     การเงินในช่วงนี้หากเป็นสำหรับตัวเองใช้ไม่ได้มีปัญหาอะไรแต่ให้ระวังการให้คนหยิบยืมเงินการลงทุนหุ้นส่วนใดใดกับคนอื่นเพื่อนฝูงใดๆ ก็ตามมีเกณฑ์การถูกหักหลังในเรื่องของการเงินสูงมากและระวังทรัพย์สินสูญหายในช่วงเดือนนี้ด้วย

ความรัก

     ความรักดูเหมือนจะเป็นเรื่องเดียวที่สามารถหล่อเลี้ยงหัวใจชาวราศีมีนได้ในช่วงนี้ความรักสำหรับคนมีคู่แล้วก็พอที่จะได้ปรึกษาพูดคุยกับครูของของตัวเองได้ส่วนคนโสดก็จะได้มีคนใหม่ใหม่เข้ามาและมีโอกาสเจอสายเปย์อีกด้วย

สุขภาพ

     ระวังเกี่ยวกับระบบฮอร์โมนอารมณ์แปรปวนสภาพความเครียดสภาวะทางอารมณ์จิตใจและสมอง

เลขนำโชค

    2,3,9

 

ราศีเมษ

     โดยทั่วไปของชาวราศีเมษเหมือนจะยังไม่รู้ตัวว่ากำลังจะถูกเรื่องเครียดคุกคาม ไม่ว่าจะเป็นความกดดันในเรื่องงานและค่าใช้จ่ายที่ประเดประดังเข้ามาเพราะฉะนั้นชาวราศีเมษเดือนนี้ประมาทไม่ได้เลย

การงาน

     การงานกำลังเข้าสู่สภาวะที่ค่อนข้างตึงเครียดเบื่อหน่ายกับอะไรแบบเดิมๆเริ่มอยากมีเกณฑ์การเปลี่ยนแปลงและมีเกณฑ์สูงว่าอาจจะมีการเปลี่ยนงานเปลี่ยนหน้าที่แบบกระทันหันสำหรับงานในรูปแบบที่ไม่สามารถปรับเปลี่ยนโยกย้ายได้ช่วงนี้ก็อาจจะสู่สภาวะที่เครียดมากสักหน่อยกดดันสูงอย่างไรก็ตามขอให้อดทนและใช้สติพยายามใจเย็นให้มากที่สุดเดี๋ยวมันก็ดีเอง

การเงิน

     สำหรับชาวราศีเมษในช่วงเดือนนี้แทบจะเก็บเงินไม่ได้เลยเงินเข้าเยอะออกเยอะมีแต่เรื่องเดือดร้อนเกี่ยวกับการเงินหรือมีค่าใช้จ่ายแบบกระทันหันอยู่ตลอดเวลาเพราะฉะนั้นชาวราศีเมษในช่วงนี้ไม่ควรเก็บเป็นเงินสดติดตัวจำนวนมากหรือไม่ควรเหลือเงินค้างไว้ในบัญชีที่สามารถจับจ่ายได้ในระบบอิเล็คทรอนิกส์หากมีเงินก็ควรจะซื้อเป็นของมีค่าเก็บไว้จะเก็บได้ดีกว่าเก็บเป็นตัวเงิน

ความรัก

     สำหรับคนที่มีความคนคุยหรือคนที่มีคู่แล้วอยากจะพัฒนาความสัมพันธ์ให้มันก้าวหน้ากว่านี้เป็นโอกาสที่ดีที่จะพัฒนาความสัมพันธ์ไม่ว่าจะเป็นการแต่งงานหรือการคบหาดูใจอย่างเปิดเผยส่วนคนโสดจะมีคนเข้ามาหยอกหยอกอยู่เหมือนกันแต่ยังไม่ใช่คู่แท้

สุขภาพ

     สุขภาพช่วงนี้ระวังเกี่ยวกับไขมันอุดตันเบาหวานหรือโรคที่เกี่ยวกับระบบย่อยอาหารการย่อยยากหรือการขับถ่ายนั่นเอง

เลขนำโชค

     1,0,7

 

ราศีพฤษภ

     สำหรับชาวราศีพฤกษภในช่วงนี้ เป็นช่วงที่นิ่งเพื่อใช้สมองและความคิดในการจัดการเรื่องราวต่างๆในชีวิตซึ่งจริงๆแล้วก็ไม่ได้มีเรื่องอะไรที่น่า วิตกกังวลมากเพราะโดยรวม ชาวราศีนี้ในช่วงนี้ค่อนข้างที่จะใช้คำว่าเรื่อยๆ ได้เลยเพราะไม่ได้มีปัญหาอะไรใหญ่โตให้ต้องคอยแก้ไขหรือไม่ได้เจอวิกฤตอะไรที่เป็นเรื่องราวใหญ่โตเพราะฉะนั้นปล่อยใจให้สบาย

การงาน

     สำหรับคนที่อยากจะบุกเบิกหรือเริ่มต้นรายได้เสริมหรือธุรกิจใหม่ๆ ถือเป็นช่วงเวลาที่เหมาะสมเนื่องจากว่าช่วงนี้การติดต่อเจรจาสื่อสารของคุณค่อนข้างมีเสน่ห์โดยเฉพาะหากจะมองธุรกิจที่เกี่ยวกับการแต่งกายความสวยความงามจะไปได้สวยมากรวมถึงอาหารเสริมด้วยส่วนคนที่ทำงานประจำการติดต่อประสานงานภายในองค์กรก็ดูจะราบรื่นขึ้นไม่มีอะไรน่าวิตกกังวล

การเงิน

     เหมือนคุณกำลังจะมีโชคลาภในเรื่องของการเงินหรือมีลาภรอยหรือมีเหตุให้ได้รายได้เพิ่มขึ้นในช่วงนี้การเงินถือว่าค่อนข้างจะดีเลยทีเดียวแต่อย่างไรก็ตามก็ไม่ควรประมาทกับค่าใช้จ่ายได้เยอะก็ควรจะเก็บเป็นของมีค่าไว้ดีที่สุดเผื่อฉุกเฉิน

ความรัก

     ความรักอยู่ในช่วงเวลาที่เรื่อยๆไม่ได้มีอะไรให้ต้องตัดสินใจไม่ได้มีการพัฒนาที่ดีไปมากกว่าเดิมทุกอย่างแน่นิ่งเหมือนคิดอะไรบางอย่างแต่ก็ไม่ได้คิดส่วนคนโสดก็ยังไม่มีรักดีๆ เข้ามา

สุขภาพ

     ระวังเกี่ยวกับระบบทางเดินหายใจและตับไตหรือระบบปัสสาวะด้วย

เลขนำโชค

    3,0,6

 

ราศีเมถุน

     เดือนนี้ของชาวราศีเมถุนค่อนข้างที่จะราบรื่น อาจเป็นเพราะเจอปัญหาหลายๆ อย่างที่ผ่านมาครบหมดแล้วช่วงเดือนนี้จึงเป็นเวลาแห่งการพักผ่อนเพราะฉะนั้นเดือนนี้เป็นเดือนที่ควรทำตามใจตัวเองหาความสุขเข้าตัวบ้างอย่าปล่อยให้เวลาผ่านไปเฉยๆ

การงาน

     การงานในช่วงนี้และหลังจากนี้ดูจะมีความมั่นคงมากขึ้นรายได้เพิ่มขึ้นหรือมีลู่ทางในการหารายได้เพิ่มขึ้นสำหรับคนที่ทำธุรกิจก็ดูเหมือนว่ารายรับในช่วงนี้จะดีกว่าที่ผ่านมามีเกณฑ์การพัฒนาหรือขยับขยายธุรกิจไปในทิศทางที่ดีขึ้นและเติบโตขึ้น

การเงิน

     ถึงแม้ว่าการเงินจะดูแล้วว่าช่วงนี้ไม่ได้มีปัญหาอะไรให้ต้องกังวลใจแต่ยังไม่วายที่จะคิดแล้วคิดอีกในการใช้เงินแต่ซึ่งเป็นเรื่องที่ดีเพราะการวางแผนใช้จ่ายอย่างไม่ประมาทจะทำให้ในอนาคตการเงินของคุณไม่ติดขัดและขัดสนแต่โดยรวมการเงินในช่วงนี้ไม่มีปัญหาไม่น่าเป็นห่วง

ความรัก

     สำหรับคนมีคู่แล้วช่วงนี้ก็เป็นช่วงที่เรื่อยๆ ไม่ได้มีปัญหาอะไรมากวนใจมากมายให้หงุดหงิดหรือเหนื่อยใจส่วนคนโสดมีโอกาสพบคนที่จิตใจดีมีเมตตาเข้ามาสานสัมพันธ์

สุขภาพ

     ระวังโรคที่เกี่ยวกับสมองความคิดและรวมถึงเกี่ยวกับระบบไหลเวียนเลือดการพักผ่อนน้อย

เลขนำโชค

     2,8,4

 

ราศีกรกฎ

     ราศีกรกฎโดยทั่วไปในช่วงนี้ให้ระวังในเรื่องของโรคซึมเศร้าที่เกิดจากสภาวะความเครียดหรือการกดดันตัวเองมากจนเกินไปจึงมีผลต่อสภาวะความคิดและอารมณ์ หากมีเรื่องเครียดอะไรควรรู้จักที่จะปรึกษาคนรอบข้างบ้างอย่าเก็บไว้คนเดียวมากจนเกินไปจะทำให้คุณแบกรับไม่ไหวเอาได้

การงาน

     การงานดูเหมือนว่าจะไปได้เรื่อยๆ เหมือนที่เคยผ่านมาและไปได้ดีด้วยแต่ให้ระวังอารมณ์ของคุณอาจจะทำให้งานพังได้ถ้าเป็นไปได้ช่วงนี้ควรสวดมนต์นั่งสมาธิเพื่อทำให้จิตใจสงบและมีสติอยู่เสมอจะได้ไม่เผลอแสดงอารมณ์ที่แปรปรวนออกมาประทะกับคนรอบข้างทำให้เกิดข้อบกพร่องในการทำงานเอาได้

การเงิน

     ไม่ควรที่จะหุ้นส่วนหรือทำธุรกิจผ่านใครในช่วงนี้เพราะดวงคุณมีโอกาสถูกโกงและช่วงนี้คุณกำลังถูกเอารัดเอาเปรียบจากใครบางคนในเรื่องของการใช้เงินอยู่เพราะฉะนั้นจะให้ความช่วยเหลือใครหรือจะตัดสินใจอะไรที่เกี่ยวกับการเงินควรคิดให้รอบคอบ

ความรัก

     ระวังทิฏฐิของคุณจะทำให้เกิดปัญหาควรลดอีโก้ลงบ้างอะไรยอมได้ก็ยอมขอให้ผ่านช่วงตึงเครียดนี้ไปให้ได้ก่อนและระวังตัวเองจะเอาอารมณ์ความเครียดจากงานหรือเงินมาใส่คนรักของคุณส่วนคนโสดยังไม่มีวี่แววว่าจะมีใครเข้ามาในช่วงนี้

สุขภาพ

     ระวังเกี่ยวกับความเครียดกระเพาะอาหารไมเกรนรวมถึงการปวดเมื่อยตามเนื้อตามตัว

เลขนำโชค

     3,5,1

 

ราศีสิงห์

     สำหรับชาวราศีสิงห์ในช่วงนี้ค่อนข้างจะหนักใจนิดนึงเพราะเหมือนจะต้องตัดสินใจอะไรบางสิ่งบางอย่างเพื่อการเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้นของชีวิตอย่างไรก็ตามขอให้คุณช่างน้ำหนักในเรื่องที่คุณต้องการจะตัดสินใจโดยใช้เหตุและผลมากกว่าความรู้สึกส่วนตัวเพราะบางอย่างถ้าตัดสินใจจะสละมันไปแล้วมันจะไม่มีทางกลับมาเป็นของคุณอีก

การงาน

     สำหรับคนที่ทำงานประจำอยู่ในช่วงนี้ค่อนข้างจะอืดอัดกับสภาวะความกดดันรอบข้างไม่ว่าจะเป็นเพื่อนร่วมงานหรือระบบการทำงานที่สุดแสนจะน่าเบื่อต้องอาศัยความอดทนเป็นอย่างมากเพราะถือได้ว่าเป็นเดือนที่ทุกข์ทรมานในการทำงานอย่างยิ่งส่วนคนที่ทำธุรกิจส่วนตัวหรือค้าขายก็ไม่ค่อยได้ยอดตามที่คุณตั้งทาร์เก็ตไว้สักเท่าไหร่แต่อย่างไรก็ตามอย่าท้อถอยขอให้อดทนแล้วทุกอย่างจะดีขึ้นเอง

การเงิน

      การเงินสำหรับชาวราศีสิงห์ในช่วงนี้เรียกได้ว่าค่อนข้างจะอยู่ตัวไม่ได้แย่แต่ก็ไม่ได้ดีและเงินส่วนใหญ่ยังคงหมดไปกับเรื่องฟุ่มเฟือยอยู่ถ้าจับจ่ายไปแล้วมันทำให้คุณมีความสุขมากขึ้นหรือเงินพอจะซื้อความสุขในช่วงนี้ได้บ้างอยากได้อะไรก็ซื้อไปเถอะเพราะเดี๋ยวเงินก็จะเข้าใหม่เพราะช่วงนี้ชาวราศีสิงห์ค่อนข้างจะเครียด

ความรัก

     ความรักก็เป็นอีกเรื่องที่ชาวราศีสิงห์อาจจะต้องคิดหรือตัดสินใจมองหาความเป็นไปได้ในการใช้ชีวิตคู่หรือมีการวางแผนที่ค่อนข้างจะซีเรียสในช่วงนี้มากขึ้นจึงอาจจะทำให้ความเครียดที่คุณมีอยู่ส่งผลให้คุณข้างข้างของคุณเครียดไปด้วยเพราะฉะนั้นพยายามจัดการกับความคิดความเครียดของตัวเองให้ได้บางอย่างที่ไม่ได้สำคัญมากก็ไม่ควรที่จะรีบคิดควรจะแก้ปัญหา ไปทีละเรื่องก่อนส่วนคนโสดมีโอกาสจะได้พบกับคนใหม่ๆ แต่เค้าเข้ามาในรูปแบบของคู่เวรคู่กรรมมากกว่าคู่บุญเพราะฉะนั้นจะคุยกับใครจะพัฒนาความสัมพันธ์กับใครให้คิดให้รอบคอบและดูให้ดีก่อน

สุขภาพ

     ระวังเกี่ยวกับระบบไหลเวียนเลือดรวมถึงการบาดเจ็บจากการกัดต่อยของสัตว์มีพิษ

เลขนำโชค

     2,1,9

 

ราศีกันย์

      ชาวราศีกันย์ในช่วงนี้ถ้าในเรื่องของความรู้สึกไม่ว่าจะเป็นการทำงานการเงินหรือความรักค่อนข้างที่จะราบรื่นเป็นช่วงเวลาแห่งการพักผ่อนความรู้สึกได้เบาสมองกับเค้าสักทีเพราะฉะนั้นชาวราศีกันย์คุณกอบโกยช่วงเวลาแห่งความสุขนี้ให้ได้มากที่สุด

การงาน

      ไม่ว่าจะหยิบจับหรือทำสิ่งใดสำหรับชาวราศีกันย์ในช่วงนี้ในเรื่องของการทำงานค่อนข้างผ่านไปได้อย่างง่ายดายโดยเฉพาะการทำงานหากติดขัดหรือมีปัญหาอะไรสามารถที่จะพูดคุยหรือเข้าหาผู้ใหญ่หัวหน้างานหรือคนอายุมากกว่านี้ที่ทำงานได้ ส่วนการทำธุรกิจก็ค่อนข้างราบรื่นการเงินอาจจะเข้ามาเกินเป้าเลยก็ได้

การเงิน

     เดือนนี้อาจจะหมดเงินไปกับเรื่องไร้สาระซักหน่อยแต่ก็ไม่ได้ทำให้คุณติดขัดหรือขัดสนในเรื่องของการเงินแต่อย่างใดถือว่าใช้เงินซื้อความสุขก็แล้วกันไม่ต้องไปเครียดมากเพราะใช้เงินหมดไปก้อนใหม่ก็มาอยู่ดีจึงไม่มีอะไรต้องกังวลและชาวราศีกันย์ยังแอบมีโชคกับเด็กอีกด้วย

ความรัก

สำหรับคนที่มีคู่แล้วความรักดูเหมือนจะซัพพอร์ตหรือคอยช่วยเหลือสนับสนุนปรึกษากันได้เป็นอย่างดีส่วนคนโสดก็มีโอกาสได้พบรักกับคนที่สามารถเกื้อหนุนให้ชีวิตดีขึ้นได้ในช่วงนี้

สุขภาพ

     สุขภาพคงเป็นเรื่องเดียวที่น่าเป็นห่วงสำหรับชาวราศีกันย์ระวังเกี่ยวกับระบบอุณหภูมิภายในร่างกายร้อนในระบบไหลเวียนเลือดการพักผ่อนน้อย

เลขนำโชค

     1,2,3

 

ราศีตุลย์

     ชาวราศีตุลย์โดยทั่วไปในช่วงนี้ทุกอย่างดูเหมือนจะเรื่อยๆ และแอบโชคดีด้วยซ้ำเพราะไม่ว่าจะหยิบจับอะไรทุกอย่างรอบตัวดูเหมือนจะดีขึ้นไปหมดหรือหากมีใครคิดปองร้ายชาวราศีตุลย์บอกเลยว่าคิดผิดเพราะว่าใครที่คิดไม่ดีทำไม่ดีกับชาวราศีตุลย์ ในช่วงนี้จะเข้าตัว

การงาน

     หน้าที่การงานช่วงนี้ปัญหาจะน้อยลงมากทุกอย่างค่อนข้างจะลงตัวและราบรื่นมีเกณฑ์การพัฒนางานไปในทางที่ดีส่วนคนที่มองหาธุรกิจใหม่ใหม่คุณกำลังจะได้จับธุรกิจที่เหมาะสมกับตัวคุณเพราะฉะนั้นเรื่องของการทำงานให้คุณเชื่อเซ้นคุณเองจะดีมาก

การเงิน

     การเงินของชาวราศีตุลย์ในช่วงนี้จะมีเกณฑ์ได้เก็บเงินได้มากขึ้นมีรายได้เป็นกอบเป็นกำหรือมีโชคทางการเงินเพราะฉะนั้นในช่วงนี้ชาราศีตุลย์ไม่ได้มีอะไรน่าเป็นห่วงเลยในเรื่องของการเงินใช้จ่ายได้อย่างสบายสบาย

ความรัก

      ความรักที่คาดหวังกำลังจะประสบความสำเร็จตามรูปแบบที่คุณต้องการเล็งใครไว้ก็ลุยได้เลยสำหรับคนโสดสำหรับคนมีคู่แล้วหากวางแผนที่จะลงหลักปักฐานหรือมีทายาทก็จะประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี

สุขภาพ

     สุขภาพระวังเกี่ยวกับระบบทางเดินหายใจและการเจ็บป่วยแบบกระทันหันรวมถึงอุบัติเหตุที่จะส่งผลให้เสียเงินและเสียเวลา

เลขนำโชค

     1,7

 

ราศีพิจิก

     ชาวราศีพิจิกช่วงนี้ใช้สมองอย่างหนักหน่วงเหมือนจะต้องใช้ไหวพริบในการแก้ปัญหารายวันเลยด้วยซ้ำ แต่ชาวราศีพิจิกเป็นคนเซ้นส์ดีจึงทำให้สามารถที่จะผ่านปัญหาต่างๆไปได้ด้วยสมาธิและสติปัญญาของตนเองอาจจะมีปัญหาหนักใจบ้างแต่โดยรวมไม่ได้มีอะไรหนักหน่วงถึงขั้นน่าเป็นห่วงแค่จะต้องแก้ปัญหาจุกจิกรายวันเท่านั้นเอง

การงาน

      ชาวราศีพิจิกอาจจะต้องอดทนกับการทำงานสักหน่อยเนื่องจากว่าสภาวะรอบตัวของคุณเพื่อนร่วมงานหรือบุคคลที่คุณต้องพบปะว่าด้วยเรื่องของการทำงานจะมีสภาวะอารมณ์ที่ไม่คงที่คล้ายไบโพล่าร์ที่อาจจะทำให้คุณจะต้องเครียดไปกับความสวิ่งของอารมณ์ของเขาก็ขอให้ชาวพิจิกอดทนอะไรเพราะตามน้ำได้ก็ตามน้ำไปก่อนอย่าไปขัดน้ำกำลังเชี่ยวไม่เช่นนั้นจะเกิดการประทะขึ้นจากเรื่องที่ไม่เป็นเรื่อง

การเงิน

     ช่วงนี้ระวังหมดเงินไปกับคนรอบข้างหรือคนรักคู่ครองเงินส่วนตัวที่หามาแทบจะไม่ได้ใช้เองในช่วงเดือนนี้ส่วนใหญ่จะหมดไปในเรื่องของคนอื่นเสียมากกว่าเพราะฉะนั้นเก็บเงินไว้ห่างตัวจะดีความรัก

สำหรับคนโสดมีวี่แววว่าจะมีคนที่ถูกใจเข้ามาหรือมีโอกาสเจอรักแรกพบ ส่วนคนที่มีคู่แล้วเป็นช่วงเวลาเหมาะที่จะวางแผนแต่งงานอย่างมากความรักกำลังพัฒนาไปในทิศทางที่ดีส่วนคู่ที่มีปัญหากันอยู่ปัญหาต่างๆก็จะครีขายลงในช่วงนี้

สุขภาพ

      ระวังเกี่ยวกับสภาวะอารมณ์ความเครียดรวมถึงเอ็นกระดูกข้อต่อต่างๆ

เลขนำโชค

     3,2,4

 

ราศีธนู

     โดยทั่วไปของชาวราศีธนูช่วงนี้ไม่มีอะไรน่าเป็นห่วงมากยกเว้นในเรื่องของอุบัติเหตุหรือการเจ็บป่วยแบบกระทันหันด้วยโรคที่รุนแรงอาจจะถึงขั้นนอนโรงพยาบาลและรวมไปถึงระวังมิจฉาชีพด้วยในช่วงเดือนนี้

การงาน

     เป็นช่วงที่ชาวราศีธนูอาจจะเหนื่อยกว่าปกติหน่อยเพราะเป็นช่วงที่คุณต้องแสดงศักยภาพในตัวคุณออกมาเพื่อความกว่าจะเจริญก้าวหน้าในการทำงานหรือการทำธุรกิจ ไม่ว่าจะตัดสินใจอะไรในเรื่องของการทำงานขอให้คิดให้รอบคอบที่สุดให้มีสมาธิที่สุดไม่ต้องรีบร้อนหรือเร่งรีบอะไรทุกอย่างจะผ่านไปได้ด้วยความสามารถที่มีอยู่ในตัวคุณและผ่านไปได้ด้วยดีด้วย

การเงิน

      คุณกำลังจะมีโชคลาภจากความฝันและการเงินดูเหมือนว่าจะไม่น่าเป็นห่วงอะไรมากสำหรับชาวราศีธนูในช่วงนี้ไม่ได้ติดขัดแต่ก็ไม่ได้เหลือเก็บเยอะแยะมากมายเคล็ดลับของชาวราศีธนูได้เงินมาให้แบ่งทำบุญยิ่งทำบุญยิ่งเฮง

ความรัก

      เป็นช่วงที่อยากจะปลีกวิเวกอยากอยู่คนเดียวอยากมองหาอะไรใหม่ๆ หรือมุมมองใหม่ๆ ในเรื่องของความรักความรักเดิมๆ ที่มีอยู่อาจดูน่าเบื่อไปเลยสำหรับคุณในช่วงนี้จริงๆควรจะชวนคนรักหรือคู่ครองของคุณไปเติมความหวานกันสักหน่อยเพื่อไม่ให้น่าเบื่อจนเกินไปส่วนคนโสดระวังจะเจอคนเจ้าชู้หรือเจอเสือ

สุขภาพ

     ระวังอุบัติเหตุแบบกระทันหันที่จะทำให้คุณบาดเจ็บรวมถึงการเจ็บป่วยแบบกระทันหันที่ไม่คาดคิดมาก่อนซึ่งอาจจะได้แอดมิดกันเลยทีเดียว

เลขนำโชค

     1,2,5

 

บทความที่น่าสนใจ