mootelu

ดวงรายเดือน ดวงรายเดือนตุลาคม 2564 ทำนายดวงชะตาครบทุกเรื่อง การงาน การเงิน ความรัก สุขภาพ

ดวงรายเดือน ตุลาคม 2564

ราศีมังกร

     โดยทั่วไปของมังกรในช่วงนี้ค่อนข้างที่จะมีเรื่องกดดันให้คิดให้เครียดอยู่เสมอระวังมีเรื่องขึ้นโรงขึ้นศาลแบบกระทันหัน เพราะฉะนั้นมีหนี้มีสินตรงไหนให้พยายามเคลียร์ ก่อนจะเกิดเรื่อง

การเงิน

     การเงินให้ระมัดระวังการใช้เงินให้ดีในช่วงเดือนตุลาคมของชาวราศีมังกรเนื่องจากว่าจะเป็นช่วงที่ค่อนข้างเครียดกับการใช้เงินคิดหนักชักหน้าไม่ถึงหลัง พยายามตั้งสติและประคับประคองตัวเองให้ผ่านช่วงเดือนตุลาไปให้ได้แล้วการเงินจะค่อยค่อยขยับดีขึ้นหลังจากนี้

การงาน

     การงานระวังการถูกใส่ร้ายไปสีจากเพื่อนร่วมงาน หรือเจอเพื่อนร่วมงานที่ค่อนข้างจะเอารัดเอาเปรียบ หากทำธุรกิจฝ่ายตรงข้ามก็มักจะหาเรื่องมาเอาเปรียบอยู่เสมอช่วงนี้ควรจะระมัดระวังการใช้วาจาคำพูดหรืออารมณ์ในการเจรจาติดต่อประสานงานและพยายามเก็บตัวให้เงียบที่สุดคอยตามได้ก็ให้คล้อยตามไปก่อนมิเช่นนั้นมีโอกาสจะตกงานได้

ความรัก

    สภาวะความเครียดที่เกิดกับการงานและการเงินจะส่งผลต่อสภาพจิตใจทำให้รู้สึกว่าเหลือตัวคนเดียวรู้สึกนอยหรือคิดไปเองในทางที่ไม่ดีในเรื่องของความรักจึงให้ระมัดระวังอารมณ์แยกแยะระหว่างงานเงินและความรักให้ออกจะได้ไม่กระทบต่อความสัมพันธ์ส่วนคนโสดยังไม่มีวี่แววว่าจะสมหวังในเรื่องของความรัก

สุขภาพ

     สุขภาพของชาวราศีมังกรในช่วงนี้คงเป็นเรื่องเดียวที่ไม่มีปัญหาสบายใจได้ค่อนข้างที่จะปลอดภัย

เลขนำโชค

     9,2,4

 

ราศีกุมภ์

     ชาวราศีกุมภ์ในช่วงนี้คงเป็นช่วงแห่งการพักผ่อนไม่ค่อยมีอะไรให้คิดให้เครียดมาก ถือว่าผ่านไปอย่างชิลล์ๆ ไม่ได้มีอะไรน่าห่วงมากจนเกินไปไม่ว่าจะหยิบจับอะไรก็มีคนคอยซัพพอร์ต หนุนหลังอยู่เสมอ

การเงิน

     แม้ชาวราศีกุมภ์จะหมดเงินไปกับการช็อปออนไลน์หรือเครื่องแต่งกายไปบ้างแต่ก็ไม่ได้มีปัญหาเรื่องการเงินแต่อย่างใดยังคงดำเนินไปได้อย่างราบรื่นในช่วงนี้แต่ก็ไม่ควรประมาทควรรู้จักเก็บรู้จักใช้เพื่อป้องกันความไม่แน่นอนในภายภาคหน้าด้วย

การงาน

      ตกอยู่ในสภาวะที่เอาแน่เอานอนกับอารมณ์คนรอบข้างไม่ค่อยได้สักเท่าไหร่ แต่ก็ไม่ได้มีผลกระทบรุนแรงต่อการทำงานแต่เป็นอารมณ์เบื่องานอยากมีการปรับเปลี่ยนโยกย้ายหรือมีการพัฒนาธุรกิจในรูปแบบใหม่ๆหรือมีการเปลี่ยนแปลงในเรื่องของการทำงานหากมีการเปลี่ยนแปลงในช่วงนี้ก็จะเป็นผลดีต่อชาวราศีกุมภ์

ความรัก

     คนโสดที่หมายตาใครไว้ให้ลุยเลยใช้ลูกล่อลูกชนหน่อยจะได้คนที่อยากได้มาชื่นชมส่วนคนมีคู่แล้วอาจจะใช้ความคิดพลิกแพงสถานการณ์หรืออยากรู้เท่าทันกันสักหน่อยก็ดูมีชีวิตชีวามากขึ้นสนุกสนานกับการใช้ชีวิตคู่มากขึ้นหรือมีความสุขมากกว่าที่ผ่านมาสำหรับในช่วงนี้

สุขภาพ

     ระวังอุบัติเหตุแบบกระทันหัน หรือโรคร้ายแรงที่เกิดแบบกระทันหันเพราะฉะนั้นในช่วงนี้ชาวราศีกุมภ์ไม่ควรประมาทในการใช้ชีวิตต้องระมัดระวังตัวเองเป็นอย่างดีเพื่อไม่ให้เกิดเคราะห์ร้ายขึ้น

เลขนำโชค

     2,7,1

 

ราศีมีน

     โดยทั่วไปของชาวราศีมีนในช่วงเดือนนี้ก็ค่อนข้างที่จะกดดันกับเรื่องบางเครื่องเช่นเดียวกันมีรายจ่ายให้ต้องใช้มากเป็นพิเศษซึ่งส่วนใหญ่ที่ชาวราศีมีนเครียดในช่วงนี้จะเป็นในเรื่องของการเงิน ยังไงก็ขอให้สู้ๆ ตั้งสติและผ่านทุกอย่างไปให้ได้

การเงิน

    การเงินของชาวราศีมีนในช่วงนี้ค่อนข้างที่จะชักหน้าไม่ถึงหลังอยากได้สิ่งไหน โดยใช้เงินซื้อก้อนค่อนข้างเป็นไปโดยยากลำบาก ขอให้อดทนผ่านช่วงเวลานี้ไปก่อนแล้วทุกอย่างจะค่อยๆดีขึ้นตามลำดับเพราะฉะนั้นในช่วงเดือน ตุลาชาวราศีมีนต้องวางแผนการใช้เงินให้ดีลดการใช้จ่ายที่ ไม่มีประโยชน์ ไปก่อนและค่อยๆเคลียร์อะไรจ่ายไปทีละอย่าง

การงาน

     การงานอยู่ในช่วงช่างใจหรืออยากมีการปรับปรุงเปลี่ยนแปลงในการทำงาน ในช่วงนี้แต่ยังไม่แนะนำให้เปลี่ยนแปลงในช่วงนี้อาจจะทำให้การทำงานวุ่นวายหนักกว่าเดิมเป็นช่วงที่ต้องใช้ความคิดและการตัดสินใจสักหน่อยก็ขอให้ใช้สมาธิสติปัญญาตึกตรองให้ดีแล้วผลที่ตามมาก็จะดีไปด้วย

ความรัก

      อาจเป็นเพราะช่วงนี้ชาวราศีมีน มีเรื่องให้คิดให้เครียดในเรื่องของการเงินและการงานอยู่เลยไม่ได้โฟกัสในเรื่องของความรักสักเท่าไหร่แต่โดยรวมแล้วความรักของชาวราศีมีนในช่วงนี้ก็ไม่ได้น่าเป็นห่วงแต่อย่างไร ก็ค่อนข้างที่จะราบรื่นดีส่วนคนโสดก็มีโอกาสที่จะมีคนดีๆเข้ามาเรียนรู้หรือพัฒนาความสัมพันธ์

สุขภาพ

     สุขภาพให้ระวังในเรื่องของการควบคุมอารมณ์อาจจะเผลอเอาแต่ใจกับคนรอบข้างไปด้วยอันเนื่องมาจากความเครียดอารมณ์แปรปรวนเพราะอาจจะทำให้เกิดการประทะทะเลาะวิวาทกับคนรอบข้างได้

เลขนำโชค

      1,4,3

 

ราศีเมษ

     โดยทั่วไปของชาวราศีเมษในช่วงนี้ทุกอย่างค่อนข้างที่จะเป็นไปได้ด้วยดีไม่มีเหตุอะไรให้ต้องคิดให้กังวลมากมาย ถือว่าเป็นช่วงเวลาแห่งการพักผ่อนความคิดอยากจะไปไหนอยากจะทำอะไรหรืออยากจะซื้ออะไรก็ค่อนข้างที่จะราบรื่น

การเงิน  

     การเงินในช่วงนี้ถึงแม้ว่าจะได้มาแล้วหมดไปแต่ก็ไม่ถึงขั้นกับติดขัดไม่มีอะไรให้กังวลถือได้ว่าเป็นช่วงเวลาแห่งการหมุนเงินจริงๆแล้วถ้าคิดจะลงทุนอะไรก็จะได้ผลกำไรกับคืนมา

การงาน

     การงานในช่วงนี้มีเกณฑ์ถูกเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งหรือเป็นที่ชื่นชอบของผู้หลักผู้ใหญ่ได้มีโอกาสได้แสดงผลงานหรือแสดงความสามารถของตัวเองออกมาสำหรับบุคคลที่คิดจะบุกเบิกธุรกิจออนไลน์ในช่วงนี้ก็ถือว่าเป็นโอกาสดีที่จะได้ลงมือทำเพราะจะเป็นช่วงเวลาที่ไม่ว่าจะคิดริเริ่มทำอะไรก็จะเจริญก้าวหน้าเป็นจังหวะแห่งการเริ่มต้น

ความรัก

     ความรักในช่วงนี้ก็ถือว่าแฮปปี้ดีเข้าใจกันดีอาจจะมีเรื่องทะเลาะเบาะแว้งกันเล็กน้อยแต่ก็เพียงเล็กน้อยเท่านั้นไม่ได้มีอะไรที่เป็นปัญหาใหญ่ถึงขั้นแตกหักเลิกลาส่วนคนโสดก็มีโอกาสได้พบคนถูกใจในช่วงนี้

สุขภาพ

     สุขภาพระวังการเจ็บป่วยแบบกระทันหันกล้ามเนื้ออักเสบหรือเอ็นกระดูกข้อต่อชี้ขาดให้ระวังและรวมถึงการปวดเมื่อยตามร่างกายและหาสาเหตุไม่ได้ด้วย

เลขนำโชค

     1,0,8

ราศีพฤษภ

     โดยทั่วไปราศีพฤษภในช่วงนี้ก็ไม่ได้มีอะไรน่าเป็นห่วงมากแถมยังราบรื่นด้วยซ้ำจะคิดจะทำอะไรก็ให้รีบทำคิดหวังสิ่งใดชาวราศีพฤษภในช่วงนี้ค่อนข้างที่จะสมปรารถนาเพราะฉะนั้นถ้าเป็นไปได้ให้หมั่นทำบุญและขอพรจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์ในสิ่งที่ตนเองปรารถนา

การเงิน

     การเงินของชาวราศีพฤษภในช่วงนี้มีเกณฑ์จะได้เงินจากรายได้เสริมนอกเหนือจากรายได้หลักและหากคิดจะหารายได้เสริมไม่ว่าจากช่องทางไหนดูเหมือนว่าจะเป็นไปได้และมีเกณฑ์จะได้เงินนอกเหนือจากรายได้หลักด้วย การเงินในช่วงนี้ถึงแม้จะหมดไปกับการแต่งตัวหรือของฟุ่มเฟือยแต่ก็ไม่ได้ทำให้ชาวราศีพฤษภสะดุดแต่อย่างใดยังสามารถบริหารการเงินไปได้อย่างสบาย

การงาน

     การทำงานหากอยากฉีกกรอบทำอะไรใหม่ๆก็มีโอกาสได้ริเริ่มหรือได้เริ่มงานใหม่และชาวราศีพฤษภในช่วงนี้ยังมีเกณฑ์การเดินทางเนื่องจากเรื่องของการทำงานอีกด้วยถือโอกาสได้เดินทางพักผ่อนและทำงานไปด้วยเป็นจังหวะที่ดีสำหรับการเดินทางหาประสบการณ์ใหม่ๆเพื่อหาแรงบันดาลใจในการทำงาน

ความรัก

    ความรักสำหรับคนที่มีคู่แล้วระหว่างการประทะทะเลาะวิวาทหรือการเกิดปัญหาใหญ่ระหว่างคนสองคนซึ่งเกิดจากความไม่เข้าใจและความเอาแต่ใจของคนทั้งคู่ส่วนคนโสดยังไม่มีคู่ที่ถูกใจเข้ามาในช่วงนี้

สุขภาพ

สุขภาพระวังเกี่ยวกับระบบไหลเวียนเลือดความดันและเอ็นกระดูกข้อต่อช่วงเอวถึงข้อเท้า

เลขนำโชค

     1,2,4

 

ราศีเมถุน

     ราศีเมถุนในช่วงนี้ถือว่าเป็นราศีที่ดวงดีเลยทีเดียวเป็นช่วงเวลาแห่งการพักผ่อนหย่อนใจอยากทำอะไรก็ได้ทำอยากจะไปไหนก็ได้ไปเป็นช่วงที่ไม่มีอะไรให้ต้องกังวลมากมายค่อนข้างราบรื่นในช่วงนี้

การเงิน

               การเงินก็เป็นช่วงที่ราศีมีทุนค่อนข้างที่จะวางแผนในการใช้เงินหรือการหาเงินได้เป็นอย่างดีจึงทำให้รายรับรายจ่ายค่อนข้างที่จะสมดุลย์ไม่ได้เกิดปัญหาแต่อย่างใดจึงไม่มีอะไรให้ต้องเป็นห่วงหรือกังวล

การงาน

     ในเรื่องของการทำงานจะมีโชคหรือมีคนมา Support โดยเฉพาะเพศตรงข้ามจะทำให้การงานของคุณที่ดำเนินไปอยู่นั่นราบรื่นขึ้นแต่โดยรวมการงานก็ไม่ได้มีปัญหาอะไรที่น่าเป็นห่วงก็ขอให้คุณทำงานอย่างเต็มที่ต่อไปเพื่อความเจริญก้าวหน้าของตัวคุณเอง

ความรัก

     ความรักสำหรับคนมีคู่แล้วก็ถือได้ว่าช่วงนี้ความรักเป็นช่วงที่พอจะได้ดั่งใจบ้างไม่มีการทะเลาะค่อนข้างจะอยู่กันอย่างสงบสุขส่วนคนโสดหากอยากได้คู่ครองคนรักที่ถูกใจก็ให้ไปขอพรจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์ขอคู่บุญคู่บารมีพี่เข้ามาในชีวิตแล้วนำพาชีวิตไปในทิศทางที่ดี

สุขภาพ

     สุขภาพระวังอาหารการกินหรือการกินมากไปหน่อยที่จะทำให้เกิดอาการจุกเสียดกดไหลย้อนหรือมีปัญหาแน่นหน้าอก

เลขนำโชค

     3,5,7

 

ราศีกรกฎ

กรกฎเป็นอีกหนึ่งราศีที่ถือว่าดวงดีเลยทีเดียวเป็นช่วงเวลาแห่งการเสวยสุขคิดเงินเป็นเงินคิดทองเป็นทองจะทำกิจการอะไรก็เจริญรุ่งเรืองในช่วงนี้ไม่มีปัญหาอะไรให้ต้องกังวลใจ

การเงิน

     การเงินของชาวราศีกรกฎในช่วงเดือนนี้ค่อนข้างที่จะสบายขึ้นกว่าหลายเดือนที่ผ่านมาเนื่องจากว่าประสบการณ์สั่งสอนให้รู้จักใช้รู้จักเก็บรู้จักวางแผนมากยิ่งขึ้นจึงทำให้ชาวราศีกรกฎในช่วงนี้ค่อนข้างที่จะราบรื่นในการใช้เงิน

การงาน

     การงานของชาวราศีกรกฎในช่วงนี้มีโอกาสจะได้พัฒนาไปในทิศทางที่ดีขึ้นหรือมีคนมองเห็นความสามารถในตัวคุณและหยิบยื่นโอกาสให้ หรือหากคุณมองหาธุรกิจใหม่ใหม่เป็นจังหวะที่เหมาะในการเริ่มต้นธุรกิจใหม่ที่จะทำเงินให้คุณต่อไปในอนาคต

ความรัก

     ความรักระหว่างเสน่ห์ในตัวคุณเองจะทำให้คุณเผลอนอกใจแฟนของคุณได้และสำหรับคนโสดจะมีคนเข้าหาแต่คนคนนั้นไม่ได้จริงจังหรืออยากจะพัฒนาความสัมพันธ์ไปในทิศทางที่แลจะมั่นคงในอนาคตสักเท่าไหร่ให้ระมัดระวังตัวในการพูดจากับคนใหม่ใหม่ที่เข้ามาในช่วงนี้ด้วยเพราะมันเข้ามาในลักษณะของรักลวง

สุขภาพ

ระวังเกี่ยวกับลำไส้และกล้ามเนื้อปวดเมื่อยตามเนื้อตามตัว

เลขนำโชค

     1,9,7

ราศีสิงห์

     เดือนนี้เป็นเดือนที่ค่อนข้างจะโอเคสำหรับชาวราศีสิงห์ หลังจากที่เหน็ดเหนื่อยมาเนิ่นนาน เดือนนี้จะหยิบจับอะไรก็เหมือนจะมีลู่ทางทำอะไรใหม่ๆ หรือต้องการคำปรึกษาที่ดีก็จะมีคนคอยซัพพอร์ตแต่เน้นว่าเป็นเพศตรงข้าม

การเงิน

     สำหรับชาวราศีสิงห์ในช่วงเดือนตุลานี้ในเรื่องของการเงินถือว่าดีขึ้นใช้จ่ายคล่องขึ้นและยังมีดวงมีโชคลาภในช่วงเดือนตุลาคมอีกด้วย หรือถ้าหากมีเรื่องต้องใช้เงินฉุกเฉินชาวราศีสิงห์ก็ยังสามารถที่จะหยิบยืมหรือกู้เงินได้ผ่านฉลุยอีกด้วย

การงาน

     อยู่ในจังหวะที่น่าเบื่อรู้สึกโดดเดี่ยวหัวเดียวกระเทียมรีบในการทำงาน มีสภาวะเครียดหรืออยากจะเกิดการเปลี่ยนแปลงในช่วงนี้แต่ไม่สามารถที่จะขยับขยายหรือเปลี่ยนแปลงได้ให้อดทนสักหน่อยหากผ่านช่วงนี้ไปก็จะมีหนทางในการทำงานในทิศทางที่ดีขึ้น

ความรัก

      ความรักสำหรับชาวราศีสิงห์ถือว่าเรื่อยเรื่อยสำหรับคนมีคู่แล้วไม่มีอะไรน่าตื่นเต้นก็จะได้มีโอกาสเดินทางทำบุญด้วยกันเป็นการเสริมบุญเสริมเสบารมีร่วมกัน ส่วนคนโสดมีโอกาสได้พบรักครั้งใหม่กับคนที่มีความมั่นคงทางด้านฐานะและความรู้สึก

สุขภาพ

     สุขภาพค่อนข้างที่จะแข็งแรงและปลอดภัยสำหรับการเดินทางหากมีเรื่องที่ต้องระวังอาจจะเป็นการเจ็บป่วยเพียงเล็กน้อยเท่านั้น

เลขนำโชค

     1,8,6

 

ราศีกันย์

     สำหรับชาวราศีกันย์ในช่วงนี้ไม่ได้มีอะไรที่หนักหนาสาหัสแต่ค่อนข้างที่จะเป็นช่วงที่ต้องใช้สมองหรือความคิดนั่นเองแต่เป็นการใช้ความคิดเพื่อที่จะพัฒนาเปลี่ยนแปลงมากกว่าการใช้ความคิดสำหรับการแก้ปัญหา

การเงิน

     การเงินเป็นช่วงที่คิดวางแผนที่ใช้สำหรับการลงทุนหรือบุกเบิกธุรกิจใหม่ๆแต่การเงินไม่ได้มีปัญหาแต่อย่างใดมีการเข้าแล้วออกแต่ก็เหลือเก็บบ้างอยู่ไม่ได้มีสภาวะน่าเป็นห่วงหรือการใช้จ่ายสรุ่ยสุร่ายเนื่องจากชาวราศีกันย์อาจจะรู้จักคิดที่จะวางแผนในการใช้เงินมากขึ้นในเรื่องของสภาวะการเงินในช่วงเดือนตุลานี้จึงปลอดภัย

การงาน

     การงานเป็นช่วงที่ใช้ความฉลาดหลักแหลมหรือโชว์ความสามารถที่มีอยู่ออกมาให้เต็มที่เพราะมีเกณฑ์การพัฒนาหรือเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งไปในทิศทางที่ดีขึ้นสำหรับคนที่ทำธุรกิจส่วนตัวก็จะมีลู่ทางในการเพิ่มยอดขายหรือเพิ่มรายได้ขึ้นมาได้อย่างดีขึ้น

ความรัก

       ระวังตัวระวังใจนอกใจคนที่คุณรักหรือจะมีคนเข้ามาแล้วคุณรู้สึกถูกใจและอาจจะเผลอหลงผิดไปกับเขาได้และให้ระมัดระวังคนที่เค้าหาในช่วงนี้เพราะจะเป็นการถูกหลอกให้รัก สำหรับคนโสดระวังคนที่แสดงว่าเป็นคนดีให้ดีดีมีเช่นนั้นคุณอาจจะเสียใจกับคนดีในทัศนคติของคุณได้

สุขภาพ

     สุขภาพระวังเกี่ยวกับระบบไหลเวียนเลือดและระบบสืบพันธุ์

เลขนำโชค

     2,5,7

 

ราศีตุลย์

     ชาวราศีตุลย์ถึงแม้หลายหลายเรื่องในช่วงนี้จะดูว่าเหมือนจะดีแต่ก็ยังมีบางสิ่งบางอย่างที่ค้างคาอยู่ในใจคิดจะทำแต่ยังไม่ได้ทำช่วงนี้เป็นโอกาสที่เหมาะที่คุณจะทำในสิ่งที่อยากทำจะสะสางหรือแก้ปัญหาในสิ่งที่ผูกพันฒนาการคุณอยู่เพราะฉะนั้นให้กล้าที่จะทำในสิ่งที่ถูกต้องและจำเป็นจะต้องทำ

การเงิน

     การเงินเป็นช่วงจังหวะที่ดีของชาวราศีตุลย์ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของโชคลาภหรือเงินที่จะต้องได้จากอาชีพหรือการค้าขายใดๆเดือนนี้ค่อนข้างเป็นไปตามเป้าที่วางเอาไว้และสามารถใช้เงินได้อย่างสบายไม่ได้ติดปัญหาอะไรที่น่าหนักใจมากมายนัก

การงาน

     การงานสำหรับชาวราศีตุลย์ในช่วงนี้การเจรจาติดต่อสื่อสารกับผู้หลักผู้ใหญ่เป็นที่เอ็นดูและได้รับความเมตตาจากคนอายุมากกว่าให้โอกาสและประสบการณ์ที่ดีสำหรับการทำงานของชาวราศีตุลย์ในช่วงนี้และยังมีโอกาสที่จะมีรายได้เล็กๆน้อยๆนอกเหนือจากรายได้หลักในช่วงนี้ด้วยหากเช่าราศีตุลย์คิดจะบุกเบิกหรือทำธุรกิจออนไลน์เพิ่มเติมก็สามารถที่จะทำได้ในช่วงเดือนนี้เช่นกัน

ความรัก

     ความรักสำหรับชาวราศีตุลย์ในช่วงนี้เป็นการวางแผนอนาคตหรือมองหาอนาคตร่วมกันและดูเหมือนว่ามันจะพัฒนาไปในทิศทางที่ดีเสียด้วยส่วนคนโสดก็จะเจอความรักแบบคนดีที่พร้อมเปย์ด้วยสุขภาพ

     สุขภาพระวังเกี่ยวกับการพักผ่อนน้อยความเครียดหรือหักโหมกับงานมันเครียดกับการเงินมากจนเกินไปและรวมไปถึงในสุภาพสตรียระวังปัญหาที่เกี่ยวกับมดลูก

เลขนำโชค

     1,3,8

 

ราศีพิจิก

     สำหรับชาวราศีพิจิกในช่วงเดือนตุลาคมนี้สภาวะทั่วไปถือว่าไม่ได้มีอะไรที่หนักหนาสาหัสมาก โดยเรื่องส่วนตัวแต่ระวังจะเดือดร้อนเพราะคนรอบข้างเท่านั้นเองอย่าใจง่ายอย่าไว้ใจทางอย่าวางใจใครระมัดระวังตัวแล้วคุณจะอยู่อย่างปลอดภัย

การเงิน

     ระวังการถูกโกงหรือการหักหลังในเรื่องของการเงินหรือเงินที่ให้หยิบยืมไปยากที่จะได้คืน และไม่ควรที่จะให้ใครหยิบยืมใหม่ในช่วงนี้เพราะมีโอกาสถูกชิ่งสูงการเงินหากไม่ได้หยิบยื่นให้ใครหรือแก้ปัญหาในเรื่องของการเงินให้ใครก็ถือว่าโดยส่วนตัวไม่ได้มีปัญหาแต่หากเผลอให้ใครหยิบยืมขึ้นมาระวังจะเกิดปัญหาใหญ่ตามมาภายหลัง

การงาน

การงานระวังเพื่อนร่วมงานที่เป็นประเภทเอาดีเข้าตัวเอาชั่วให้คนอื่นเพราะฉะนั้นอาจจะต้องระมัดระวังเพื่อนร่วมงานมากขึ้นระวังการถูกใส่ร้ายป้ายสี หรือการโยนความผิดให้เราเพียงผู้เดียวส่วนในเรื่องของการทำธุรกิจคนทำธุรกิจนั้นอาจจะต้องระมัดระวังคนที่มีเครดิตดีดูเชื่อใจได้จะทำให้คุณผิดหวังและทำให้งานของคุณเสียหายได้เพราะฉะนั้นในช่วงเดือนนี้ชาวราศีพิจิก ควรที่จะตรวจสอบการทำงานตั้งไจทำอย่างมีสติเพื่อป้องกันตัวเองให้หลุดพ้นจากหมู่มารทั้งหลายด้วย

ความรัก

      สำหรับคนมีคู่ที่กำลังมีปัญหากันอยู่เดือนนี้ปัญหาต่างๆจะคลี่คลายลงแล้วจ้ะกลับมาเข้าใจกันเหมือนเดิม ไม่มีอะไรน่าเป็นห่วงมากส่วนคนโสดจะมีคนที่ถูกใจถูกตาเข้ามาให้พอชุ่มฉ่ำหัวใจ

สุขภาพ

     ระวังอุบัติเหตุเลือดตกยางออกเล็กน้อยโดยเฉพาะการเดินทางจังหวะที่ผ่านทางสามแพ่งหรือจุดเลี้ยวจุดเทิร์นต่างๆรวมถึงระมัดระวังสุขภาพที่เกี่ยวกับระบบประสาทและระบบไหลเวียนเลือดด้ว

เลขนำโชค

     3,9,2

 

ราศีธนู

     ในช่วงนี้ชาวราศีธนูให้เรามัดระวังในเรื่องของอารมณ์ความเอาแน่เอานอนกับสภาวะความคิดของตัวเองไม่ได้ขอให้ชาวราศีธนูเหมือนนั่งสมาธิทำจิตใจให้สงบหรือหากิจกรรมที่เสริมสร้างสมาธิขึ้นมาหน่อยเพื่อนจะได้ไม่คิดฟุ้งซ่านจะได้ไม่มีปัญหากับคนรอบข้าง

การเงิน

     การเงินของชาวราศีธนูในช่วงนี้รายได้จะมาจากการทำสิ่งที่ตนเองรักไม่ว่าจะเป็นงานหลักหรืองานอดิเรก แต่อีกนัยหนึ่งมีเกณฑ์ได้เงินจากคนรักคู่ครองหรือบุคคลเพศตรงข้ามจะให้การสนับสนุนในเรื่องของการเงินโดยรวมการเงินของชาวราศีธนูในช่วงนี้ถือว่าคล่องตัวไม่มีอะไรน่าเป็นห่วงแต่ก็ให้ระวังหรือวางแผนเผื่ออนาคตสักนิดเนื่องจากชาวราศีธนูในช่วงนี้ก็ค่อนข้างที่จะใช้เงินไปในทิศทางที่ฟุ่มเฟือยเช่นเดียวกัน

การงาน

     การงานในช่วงนี้ของชาวราศีธนูไม่มีอะไรน่าเป็นห่วงมากทุกอย่างค่อนข้างที่จะราบรื่นถึงจะมีปัญหาเข้ามาก็นิดหน่อย ซึ่งชาวราศีธนูสามารถใช้สติปัญญาความสามารถผ่านพ้นปัญหาต่างๆได้ด้วยดีและง่ายดายเพราะฉะนั้นช่วงนี้ไม่ต้องคิดต้องเครียดอะไรที่เกี่ยวกับการงานมากทำตัวให้สบายๆแล้วทุกอย่างจะผ่านไปได้ด้วยดี

ความรัก

     ความรักต่างคนต่างหญิงให้ระวังความปากแข็งหรือใจแข็งจะทำให้ความรักเกิดการร้าวฉานขึ้นมาได้พออ่อนพอยอมได้ก็ให้ยอมความรักที่มีอยู่จะได้จีรังยังยืนส่วนคนโสดระวังจะพบรักออนไลน์ ในช่วงนี้

สุขภาพ

     สุขภาพมีสิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครองอุบัติเหตุไม่มีแต่ระวังนิดหน่อยที่เกี่ยวกับเอ็นกระดูกข้อต่อต่างๆการปวดเมื่อยที่เกิดจากการทำงานเท่านั้นเอง

เลขนำโชค

     1,5,3

 

บทความที่น่าสนใจ