mootelu

ดวงรายเดือน ดวงรายเดือนกันยายน 2564 ทำนายดวงชะตาครบทุกเรื่อง การงาน การเงิน ความรัก สุขภาพ

ดวงรายเดือน กันยายน 64

ดวงรายเดือนกันยายน 2564

ราศีมังกร

     เดือนนี้ชาวราศีมังกรจะเหนื่อยหน่อยโดยเฉพาะในเรื่องของการงานและการเงินต้องควบคุมอารมณ์ให้ดี เพราะจะมีคนมากวนใจให้เกิดอารมณ์เสียและส่งผลกระทบต่อการงานและการเงิน

การเงิน

     สำหรับช่วงต้นเดือนกันยายนของชาวราศีมังกร มีรายจ่ายเข้ามาอย่างท่วมท้นต้องนั่งคิดนั่งเครียดกับค่าใช้จ่ายอยู่พอสมควรให้วางแผนการใช้เงินดีๆ ระวังจะติดขัดหรือเป็นหนี้เพิ่มในเดือนนี้

การงาน

     ช่วงนี้ให้ระวังในเรื่องของอารมณ์ระวังมีปากเสียง หรือความคิดเห็นที่ไม่ตรงกันจนเผลอแสดงสีหน้าไม่พอใจใส่ผู้บังคับบัญชา ส่วนคนที่ทำธุรกิจส่วนตัวก็ระวังความขัดแย้ง เรื่องของอารมณ์หรือมีคนมากวนจิตทำให้หงุดหงิดอารมณ์เสียในเรื่องของการทำงานหรือการติดต่อประสานงาน

ความรัก

     สำหรับคนมีคู่ความรักเป็นไปอย่างราบรื่น ไม่โรแมนติกเป็นอะไรที่เดิมๆ ไม่ได้น่าเบื่อมากแต่ก็ไม่ได้รู้สึกตื่นเต้นหรือยินดีอะไร สำหรับคนโสดหรือคนที่มีคนคุยช่วงนี้จะพบกับคนที่เข้ามาคุยแต่เป็นช่วงโปรโมชั่นหรือช่วงลองใจ

สุขภาพ

     ระวังเกี่ยวกับความเครียดการพักผ่อนน้อยส่งผลต่อภูมิแพ้ระบบทางเดินหายใจ

ตัวเลขนำโชค

     2,6,9

ราศีกุมภ์

     โดยทั่วไปชาวราศีกุมภ์ในช่วงนี้ถือว่าดวงชะตาอยู่ในระดับกลางอาจจะมีความกดดันนิดหน่อยขอแค่มีสติก็จะผ่านทุกอย่างไปได้ด้วยดี

การเงิน

     ช่วงนี้รายรับเข้าไม่ขาดมือแต่มักจะจ่ายออกไปกับเรื่องไร้สาระ ระวังการถูกหักหลังในเรื่องของการเงินหรือทรัพย์สินมีค่าสูญหายการให้คนยืมเงินและไม่ได้คืน

การงาน

     ตกอยู่ในสภาวะที่กดดันเอาแน่เอานอนกับการทำงานของผู้ที่เกี่ยวข้องในงานไม่ได้ ตกอยู่ในสภาวะกลืนไม่เข้าคายไม่ออก ต้องอดทนต่อไปพยายามควบคุมสติให้ดีๆ และอย่าไปคิดมากกับการกระทำหรือคำพูดที่ไม่แน่นอนของบุคคลเพียงไม่กี่คนถ้าอดทนได้ทุกอย่างจะผ่านไปได้ด้วยดี

ความรัก

     ช่วงนี้ชาวราศีกุมภ์จะเซนต์แรงในเรื่องของความรัก และสำหรับคนมีคู่แล้ว แฟนของคุณ มีเสน่ห์เป็นพิเศษในช่วงนี้ระวังปัญหาผิดใจกันการจับผิดในเรื่องบุคคลที่สามเข้ามาเกี่ยวข้อง แต่ไม่ได้มีอะไรเกินเลยเป็นเพียงการบริหารเสน่ห์เท่านั้น ส่วนคนไร้คู่ จะมีคนเข้าหาแต่ยังไม่ใช่ เพราะฉะนั้นก็ยังคงโสดต่อไปในช่วงนี้

สุขภาพ

     ช่วงนี้ให้ระวังอุบัติเหตุเลือดตกยางออกโดยเฉพาะอุบัติเหตุทางท้องถนนหรือทางน้ำ

ตัวเลขนำโชค

     2,4,7

ราศีมีน

     ช่วงนี้ชาวราศีมีนมีอะไรให้ตัดสินใจหลายๆอย่างต้องชั่งน้ำหนักให้ดีจะต้องใช้สติปัญญาอย่างมากในการตัดสินใจและควรอยู่กับตัวเองให้มากๆถามใจตัวเองดีที่สุด

การเงิน

     ชาวราศีมีนในช่วงนี้ค่อนข้างที่จะคิดมากกับเรื่องของการเงินการช่างน้ำหนักตัดสินใจซื้อของชิ้นใหญ่ควรชะลอไปก่อนควรใช้เงินอย่างระมัดระวังเพราะจะมีเหตุฉุกเฉินให้ได้ใช้เงินจำนวนมากในช่วงเดือนนี้

การงาน

     สำหรับคนที่ริเริ่มทำธุรกิจใหม่ๆ หรือมีโครงการทำอะไรใหม่ๆ ให้เร่งลงมือทำในช่วงนี้ได้เพราะมีโอกาสประสบความสำเร็จจากการลงทุนสูง สำหรับคนที่อยู่ในงานประจำก็จะมีคนชื่นชมในผลงานของคุณหรือการทำงานของคุณได้รับการพิจารณาเลื่อนขั้น หรือเลื่อนเงินเดือนแต่ทั้งนี้ทั้งนั้นอยากให้ทำบุญเพื่อเสริมดวงชะตาในเรื่องของการทำงานอยู่เพราะคุณยังคงเจออุปสรรคอย่างต่อเนื่องแต่แค่เล็กน้อยเท่านั้นเอง

ความรัก

      ช่วงนี้ชาวราศีมีนดูเหมือนต้องการมีอิสระส่วนตัวพอสมควร และอีกทั้งยังเป็นช่วงที่รักตัวเองมากกว่าปกติจึงส่งผลให้สำหรับคนมีคู่อาจจะทำให้คุณเผลอละเลยคนรักคู่ครองของคุณจนเกิดมีปัญหาการประทะทะเลาะวิวาทกัน แต่สำหรับคนโสดนั้นจะมีคนเข้าหา แต่ตัวคุณเองกลับเลือกเยอะพอสมควรจึงทำให้คนโสดอาจพลาดที่จะได้คบกับคนดีๆได้

สุขภาพ

     ระวังเกี่ยวกับกล่องเสียง,ลำคอ,หลอดลมหรือไอจาม

ตัวเลขนำโชค

     4,7,9

ราศีเมษ

     ราศีเมษในช่วงนี้ตกอยู่ใน ช่วงที่คิดมากจินตนาการเยอะ คิดก่อนที่เรื่องจะเกิดเป็นช่วงที่ค่อนข้างแพนิคระวังสุขภาพที่เกิดจากความเครียดรวมถึงการที่เครียดจนเกินไปอาจจะส่งผลกระทบกับเรื่องของการเงินและการงานควรแคร์คนอื่นให้น้อยลงและแคร์ตัวเองให้มากขึ้น

การเงิน

     การเงินในเดือนนี้ของชาวราศีเมษ หาเงินได้เยอะแต่ก็มีคนช่วยใช้เยอะ เงินจะหมดไปกับเรื่องของคนรอบข้างหรือจะมีเรื่องมาฉุดในเรื่องของการเงินหมายความว่าเงินที่หามาได้ในเดือนนี้ไม่ว่าจะมากจะน้อยจะ ถูกเบียดเบียนจากคนรอบข้างหรือคนที่ไว้ใจ ถ้าไม่ขี้ใจอ่อนทุกอย่างก็จบ

การงาน

     สภาวะการงานในช่วงนี้ค่อนข้างเป็นไปอย่างนิ่งๆ ราบรื่นดีไม่ถึงกับว่าดีมากแต่ก็ไปได้เรื่อยๆ ไม่มีอะไรน่าเป็นห่วงแถมยังมีรายได้พิเศษเล็กๆน้อยๆจากการทำงานเพิ่มเติมด้วย

ความรัก

     ความรักในช่วงนี้สำหรับคนโสดระวังรักรวงหมายความว่าต้นดีปลายออกลาย นั่นหมายถึงยังไม่มีคนดีจริงๆเข้ามามีแต่คนที่เหมือนจะดีเ ข้ามาเท่านั้นเองส่วนคนมีคู่แล้วระวังความคิดมากของคุณเองจะทำให้เกิดการประทะทะเลาะวิวาทที่เกิดจากความคิดของคุณล้วนล้วนซึ่งบางทีสิ่งที่คุณคิดอาจจะไม่เป็นความจริง

สุขภาพ

     สุขภาพระวังเกี่ยวกับระบบย่อยอาหารอาหารเยอะยากขับถ่ายยากกดไกลย้อนหรือโรคที่เกี่ยวกับกระเพาะอาหาร 

ตัวเลขนำโชค

     1,3,9

ราศีพฤษภ

     ชาวราศีพฤษภในช่วงนี้ถือเป็นช่วงขาขึ้น น้ำขึ้นให้รีบตักการงานกำลังเจริญก้าวหน้าการเงินก็กำลังจะเข้าให้รีบกอบโกย

การเงิน

      ชาวราศีพฤษภในช่วงเดือนนี้ จะมีโชคทางการเงินที่ได้มาจากเพศตรงข้ามหรือเพศตรงข้ามจะเข้ามาเคลื่อนหนุนในเรื่องของการเงินเท่านั้นเอง แต่ถือว่าการเงินในเดือนนี้ดีขึ้นกว่าหลายหลายเดือนที่ผ่านมาและเป็นเดือนที่พอจะได้เก็บเงิน

การงาน

     การงานค่อนข้างที่จะลื่นไหล หยิบจับอะไรก็ประสบความสำเร็จผู้หลักผู้ใหญ่หรือบริวารรอบข้างก็เป็นใจให้การสนับสนุนส่วนคนที่จะบุกเบิกธุรกิจใหม่ใหม่ก็ถือเป็นนิมิตหมายอันดีที่จะบุกเบิกความสำเร็จให้กับชีวิต

ความรัก

     คนมีคู่ให้หมั่นทำบุญร่วมกันเยอะๆ เพื่อเสริมบุญบารมีให้เกื้อหนุนกันไปในทิศทางที่ดีทุกอย่างก็ค่อนข้างที่จะราบรื่น ส่วนคนโสดระวังการถูกหลอกลวงในเรื่องของความรัก

สุขภาพ

     ระหว่างสภาวะอารมณ์ฮอร์โมนและระบบไหลเวียนเลือดรวมถึงระบบสืบพันธุ์

ตัวเลขนำโชค

     1,5,7

ราศีเมถุน

     ช่วงนี้ของชาวราศีมีทุนค่อนข้างที่จะราบรื่นเลยทีเดียวแต่ก็ไม่ได้ถึงขั้นว่าดีมากยังคงต้องใช้สติปัญญานิดหน่อยที่จะทำให้ผ่านพ้นปัญหาอุปสรรคเล็กๆน้อยๆไปได้

การเงิน

     ต้องใช้สติปัญญาในการบริหารเงินอย่างมากแต่ก็แอบเผลอซื้อของหรือจับจ่ายไปกับสิ่งที่ไม่ค่อยเป็นประโยชน์สักเท่าไหร่ โดยเฉพาะการจับจ่ายใช้สอยไปกับเครื่องแต่งกาย แต่ก็ไม่ได้ทำให้การเงินติดขัดแต่อย่างใดยังคงมีเงินเข้ามาเรื่อยๆแต่ก็ไม่อยากให้ประมาทเพราะ ต้องวางแผนเผื่ออนาคตด้วย

การงาน

      การงานอาจจะเหนื่อยจนหอบขึ้นคอแต่ท้ายที่สุดแล้วจะประสบความสำเร็จอย่างที่ตั้งใจเอาไว้สำหรับใครที่ตกงานอยู่เดือนนี้เป็นโอกาสสำหรับชาวราศีเมถุนที่จะได้งานใหม่หรืองานที่รอคอย

ความรัก

     ระวังการถูกหักหลังหรือการไปหักหลังเขา นั่นหมายถึงระวังเรื่องราวของรักสามเศร้าหรือมีบุคคลที่สามเข้ามาเกี่ยวข้องที่ทำให้เกิดการแตกหักเลิกลาได้ความรักของชาวราศีเมถุนในช่วงนี้เป็นช่วงที่เปราะบางต้องใช้สติและคิดทบทวนให้ดี ส่วนคนโสดรอต่อไปยังไม่มีใครเข้ามาในช่วงนี้

สุขภาพ

     สุขภาพค่อนข้างแข็งแรงดีไม่ได้มีอะไรน่าเป็นห่วงแต่ให้ระวังสัตว์มีพิษกัด

ตัวเลขนำโชค

     2,4,5

ราศีกรกฎ

     ช่วงนี้จะหยิบจับอะไรที่เป็นธุรกิจหรือการทำงานค่อนข้างเป็นไปตามแบบแผนที่วางเอาไว้แต่ต้องระมัดระวังในเรื่องของอารมณ์เพราะจะนำพามาซึ่งความยุ่งยากในชีวิต

การเงิน

     รายรับรายจ่ายค่อนข้างที่จะสมดุลย์กัน นั่นหมายถึงว่าเข้าเท่าไหร่ก็ออกเท่านั้น ไม่มีติดลบหรือไม่มีบวกนั่นหมายถึงว่าไม่มีเกณฑ์การเก็บเงินเท่านั้นเองแต่ในช่วงนี้ชาวราศีกรกฎหากอยากซื้ออะไรไม่ว่าจะชิ้นใหญ่ชิ้นเล็กหรือฟุ่มเฟือยหรือไม่ก็สามารถซื้อได้เพราะไม่ได้ทำให้สภาวะทางการเงินติดขัดแต่อย่างใดไม่ต้องคิดมากหรือไม่ต้องเครียดยิ่งเครียดยิ่งมีแต่เกณฑ์การจ่ายออก ช่วงนี้ลองใช้เงินแบบไม่คิดอะไรมากแค่ประคับประคองไม่ให้ช็อตก็พอ

การงาน

     ช่วงนี้ชาวราศีกรกฎมีเกณฑ์การปรับเปลี่ยนรูปแบบการทำงานหรือย้ายสถานที่การทำงานจะได้งานที่ตรงใจหรือถ้าทำงานที่เกี่ยวกับการค้าหรือธุรกิจยอดขายเป็นไปตามเป้าหมายที่วางเอาไว้หรือแบบแผนการทำงานที่คาดหวังจะเป็นไปตามนั้น

ความรัก

     คนมีคู่แล้วเริ่มเข้าสู่สภาวะความเบื่อหน่าย เริ่มมีการทะเลาะวิวาทกันอยู่บ่อยบ่อย ความคิดเห็นไม่ตรงกันพูดนิดพูดหน่อยก็หงุดหงิด ส่วนคนโสดพอจะมีคนผ่านเข้ามาที่ตรงใจตรงสเป็คบ้างแต่ก็ยังไม่ใช่อยู่ดียังคงเป็นความรักแบบชั่วครู่ชั่วยามไม่ยังยืน

สุขภาพ

     ชาวราศีกรกฎระวังสภาวะอารมณ์หรือสุขภาพจิตซึ่งจะนำไปสู่อุบัติเหตุที่ไม่คาดคิดมาก่อน

ตัวเลขนำโชค

     5,7,9

ราศีสิงห์

     ชาวราศีสิงห์เดือนนี้ขอแค่ตั้งสติแล้วปัญหาทุกอย่างจะเริ่มดีขึ้น ในช่วงนี้แล้วไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการเงิน หรือการงานส่วนความรักอย่างนิ่งเฉยไม่ต้องไปโฟกัสอะไรมากค่อยๆ ขับเคลื่อนการใช้ชีวิตไปอย่าไปตีกรอบมากเพราะจะทำให้ความกดดันที่มีส่งผลกระทบต่อชีวิตในเกือบทุกด้าน

การเงิน

     ช่วงนี้ชาวราศีสิงห์หาเงินเก่งเงินเข้าเยอะ แต่ยืนอยู่บนสภาวะที่กดดันจะเข้าเยอะมากแค่ไหนก็แล้วแต่ แต่ก็ยังไม่พอที่จะใช้จ่ายอยู่ดีและส่งผลต่อเรื่องของอารมณ์และความคิดและยิ่งอารมณ์เสียมากเท่าไหร่การเงินยิ่งรั่วไหลมากเท่านั้นเพราะฉะนั้นชาวราศีสิงห์ในช่วงนี้ควรตั้งสติให้ดีและอย่าพยายามหงุดหงิดกับอะไรง่ายง่ายให้ควบคุมอารมณ์แล้วกันเงินจะได้ไม่ มีปัญหา

การงาน

     เป็นจังหวะที่การงานค่อนข้างที่จะดีผู้หลักผู้ใหญ่ให้การอุปถัมภ์เอ็นดู หรือจับจ้องการทำงานของเราแต่ไปในทิศทางที่ดีจะมีการหยิบยื่นหรือโอกาสใหม่ใหม่ที่ได้รับจากผู้ใหญ่ผู้หลักผู้ใหญ่  แต่ต้องระวังเรื่องชู้สาวในที่ทำงานจะทำให้เกิดผลเสียและภาพลักษณ์ที่แย่ตามมา

ความรัก

     ไม่มีอะไรตื่นเต้นทุกอย่างเป็นเส้นตรงไม่ว่าจะเป็นคนมีคู่แล้วหรือยังไม่มีคู่ก็ตามสภาวะนิ่งเฉยไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลงในช่วงนี้ไม่ว่าจะในทางดีหรือไม่ดี

สุขภาพ

     ระวังในเรื่องของการเจ็บป่วยแบบเฉียบพลันกระทันหันอย่างเช่น ความดัน หน้ามืดเป็นลม หรือโรคที่เกี่ยวกับระบบทางเดินหายใจ

ตัวเลขนำโชค

     2,4,8

ราศีกันย์

     โดยรวมชาวราศีกันย์ดวงค่อนข้างที่จะนิ่ง แต่ก็จะดีขึ้นเรื่อยๆส่วนเรื่องของการเงินยังคงเหนื่อยในช่วงนี้ชาวราศีกันย์ควรสวดมนต์นั่งสมาธิสักหน่อยเพื่อเสริมสติและสมาธิให้อยู่กับเนื้อกับตัวไม่คิดมากจนเกินไปเพราะจะส่งผลต่อสุขภาพโดยตรง

การเงิน 

     ราศีกันย์เป็นราศีที่ต้องเหนื่อยกับเรื่องการเงินอีกแล้วในช่วงนี้สภาวะเหมือนออกรบโดยเฉพาะช่วงแรกๆของเดือนค่าใช้จ่ายสูงและหลังจากนั้นไปจากค่อยค่อยดีขึ้นตามลำดับเพราะฉะนั้นให้ใช้สติในการใช้เงินและอย่าพึ่งหงุดหงิดเมื่อจ่ายออกให้หาวิธีหาเงินเข้ามาไหมหรือบริหารจัดการให้ลงตัวที่สุดช่วงท้ายเดือนเป็นต้นไปการเงินถึงจะดีขึ้น

การงาน

     การงานของชาวราศีกันย์ในช่วงนี้ถือว่าดีไม่หวือหวาแต่ก็ไม่ได้แย่และทุกอย่างเป็นไปตามที่วางแผนไว้โดยเฉพาะในเรื่องของงานขายหรือธุรกิจส่วนตัวจะได้ยอดทะลุเป้าและสวนการทำงานที่อยู่ใต้บังคับบัญชาจะเป็นที่พึงพอใจของผู้หลักผู้ใหญ่

ความรัก

     เป็นสภาวะอารมณ์เหมือนเด็กๆหมายความว่าจะทะเลาะกับคนรักคู่ครองด้วยเรื่องจุกจิกส่วนคนโสดก็จะเจอความรักแบบหยอกๆ ไม่ได้จริงจังอะไรสภาวะอารมณ์เหมือนความรักแบบเด็ก ยังไม่ได้มีการพัฒนาหรือมองถึงอนาคตร่วมกัน

สุขภาพ

     ชาวราศีกันย์เป็นช่วงที่ใช้สมองอย่างหนักหน่วง จึงทำให้หลับยากมีความเครียดสะสมและจะมีผลกระทบต่อระบบย่อยอาหารทำให้เกิดแก๊สในกระเพาะอาหารหรือเกิดอาการกดไหลย้อนอยู่บ่อยๆ

ตัวเลขนำโชค

     0,1,8

ราศีตุลย์

     ชาวราศีตุลย์อาจจะเหนื่อยหน่อย ในช่วงเดือนกันยาจะมีเหตุให้รู้สึกสบายใจไม่ว่าจะไปในจุดไหนที่ไหนก็ต้องพบกับความอึดอัด อยู่ในทิศทางที่ไม่ค่อยโอเค ระวังจะเกิดการประทะทะเลาะวิวาทในเรื่องเล็กเป็นเรื่องใหญ่กับคนใกล้ชิดบริวารรอบข้าง

การเงิน

     ชาวราศีตุลย์ให้ระวังเรื่องเงินตรงที่ จะหาเข้ามาได้เรื่อยๆแต่เมื่อเก็บได้สักพักนิดๆหน่อยๆ พอให้ดีใจก็จะมีคนมาหยิบยืมไปหรือต้องจำใจช่วยเหลือใครสักคนหรือมีรายจ่ายเข้ามาแบบไม่อยากจะจ่ายออกไปเพราะฉะนั้นในช่วงนี้ชาวราศีตุลย์ควรเก็บเงินในรูปแบบของของมีค่ามากกว่าเป็นเงินสดมิเช่นนั้นจะมีเหตุต้องจ่ายออกแบบหลีกเลี่ยงไม่ได้

การงาน

     สภาวะการทำงานในช่วงนี้เหมือนหัวเดียวกระเทียมรีบค่อนข้างที่จะเหนื่อย เหมือนออกรบมีเรื่องให้คิดให้แก้ไขอยู่ตลอดเวลารวมถึงการถูกเอารัดเอาเปรียบ และคนที่ทำงานประจำอยู่ระหว่างการตกงานแบบกระทันหันที่สาเหตุมาจากบริษัทไม่ใช่ตัวคุณส่วนคนที่ทำธุรกิจส่วนตัวช่วงนี้ต้องคิดให้รอบคอบหน่อยและไม่ควรลงทุนกับธุรกิจใหม่ใหม่ให้รอจังหวะให้เดือนกันยายนผ่านพ้นไปก่อนค่อยเริ่มลงมือทำ

ความรัก

     เป็นข่าวดีของคนโสดที่ช่วงนี้จะมีโอกาสได้เจอรักดีๆ กับเขาแต่คนที่เข้ามาจะเป็นรักดีๆ จะมีลักษณะที่ค่อนข้างเจ้าสำอางแต่งตัวเก่ง และดูท่าทางจะเจ้าชู้แต่อยากให้พิจารณาคนลักษณะนี้ไว้ก่อนเพราะพอคบไปแล้วจะไม่เสียดายที่ลองเข้าไปในชีวิตเขา ส่วนคนมีคู่แล้วความรักก็ดูดเหมือนจะเข้าใจกันมากขึ้นปัญหาที่เคยมีก็จะลดน้อยลง

สุขภาพ

     ระวังเกี่ยวกับอาหารย่อยยากกดไหลย้อนและขับถ่ายยาก

ตัวเลขนำโชค

     2,5,6

ราศีพิจิก

     ระวังความเอาแน่เอานอนไม่ได้ในเรื่องของการเงินและสภาวะอารมณ์ที่จะส่งผลให้เกิดปัญหาติดขัดในเรื่องของความรักและการเงินได้ ช่วงนี้ควรทำบุญเน้นอุทิศส่วนกุศลให้เจ้ากรรมนายเวรสักหน่อยเพราะดูเหมือนว่าเจ้ากรรมนายเวรจะตามเจอชีวิตในช่วงนี้ยกเว้นในเรื่องของการทำงานเลยค่อนข้างที่จะหนักหน่วงสักหน่อย

การเงิน

ราศีพิจิกในช่วงนี้ค่อนข้างที่จะซีเรียสในเรื่องของการเงินเป็นพิเศษ สภาวะชักหน้าไม่ถึงหลังอาจจะต้องถึงขั้นเป็นหนี้มีการหยิบยืมมาและระหว่างหนี้สินเดิมๆ จะทำให้เกิดการทะเลาะหรือเหตุขึ้นลงขึ้นศาลที่เกี่ยวกับการเงิน และระวังถูกโกงในช่วงนี้ด้วย

การงาน

     เป็นเดือนที่การงานค่อนข้างที่จะราบรื่นแต่การทำงานร่วมกับผู้อื่นส่วนใหญ่จะมาในรูปแบบของผลประโยชน์แต่ถ้าไม่ซีเรียสก็วินๆทั้งคู่เพราะฉะนั้นไม่มีอะไรน่าเป็นห่วงในเรื่องของการทำงาน

ความรัก

     สำหรับคนที่มีคู่แล้วระวังปัญหาในเรื่องของการเงินจะทำให้เกิดการประทะครั้งใหญ่จนเกิดการแตกหักเลิกลาได้ส่วนคนที่ไร้คู่หรือเป็นโสดยังไม่มีความรักดีดีเข้ามาส่วนใหญ่เข้ามาเป็นเรื่องของผลประโยชน์ล้วนๆ

สุขภาพ

     ระวังเกี่ยวกับหลอดลมระบบทางเดินหายใจและกดไลค์ย้อนรวมถึงเอ็นกระดูกข้อต่อต่างๆด้วย

ตัวเลขนำโชค

     4,5,6

ราศีธนู

     ราศีธนูช่วงนี้ไว้ใจใครไม่ได้ระวังการถูกหักหลังจากคนที่ไว้ใจ แต่ในความโชคร้ายก็มีความโชคดีคือราศีธนูค่อนข้างที่จะเซนต์แรงให้เชื่อเซนต์แรกของตัวเองเข้าไว้เราจะผ่านทุกอย่างไปได้สบายๆ

การเงิน

     ชาวราศีธนูไม่ได้จะติดขัดเรื่องเงินแต่อย่างใด แต่ให้ระมัดระวังการถูกหักหลังในเรื่องของการเงินของมีค่าระหว่างการถูกลักขโมยหรือของที่มีราคาสูญหายเหตุเกิดจากคนใกล้ตัวหรือคนที่ไว้ใจ

การงาน

     การงานไปได้เรื่อยๆ อาจจะใช้ความคิดมากหน่อยแต่ว่าจะบอกว่าเดือนกันยานี้ชาวราศีธนูค่อนข้างที่จะเซ็นส์แรงในเรื่องของการทำงาน ถ้าตัดสินใจอะไรไม่ได้ให้เชื่อเซนต์แรกของตัวเองเป็นหลักเพราะเส้นแรกของตัวคุณเองจะนำพาคุณไปสู่การทำงานที่ได้ผลลัพธ์อย่างที่คุณต้องการ

ความรัก

     ความรักในช่วงนี้แอบอยู่ในสภาวะกดดันสักหน่อ ยแต่ก็ยังคงไปได้เรื่อยๆ อยู่เป็นสภาวะของคู่แท้แต่เป็นคู่แท้ที่มักจะมีปัญหาให้ต้องแก้ไข หรือปะทะกันอยู่บ่อยบ่อยแต่สุดท้ายแล้วก็ไม่แยกจากกัน  สำหรับคนโสดระวังคนมีเจ้าของแล้วจะเข้าหาจะทำให้คุณตกอยู่ในสภาวะที่ตัวคุณเองกลายไปเป็นมือที่สามของคนอื่นจึงต้องระวังคนที่เค้าหาให้มากและระหว่างการไปเป็นมือ ที่สามที่จะทำให้คนอื่นแตกกันด้วย

สุขภาพ

     ระหว่างสภาวะทางจิตที่เกี่ยวกับโรคซึมเศร้าความเครียดและกระเพาะอาหาร

ตัวเลขนำโชค

     0,1,3

 

บทความที่น่าสนใจ